10 địa điểm du lịch nhất định phải check-in khi đến Tam Đảo

Nếu bạn đang tìm một địa điểm đi trốn ngay gần Hà Nội mà vẫn cực chill, thì chắc chắn phải nhắc đến Tam Đảo trong danh sách rồi. Hãy để Kinhnghiem247.edu.vn giúp chuyến du lịch của bạn tuyệt vời hơn với gợi ý 10 địa điểm du lịch Tam Đảo nhất định phải đến check-in nhé!

Bạn đang đọc: 10 địa điểm du lịch nhất định phải check-in khi đến Tam Đảo

1. Quảng trường trung tâm (thị trấn Tam Đảo)

Khu vực quảng trường náo nhiệt với vườn hoa, nhà hàng, quán cafe đều dáng dấp của một “chàng công tử phố núi” chịu chơi. Buổi tối, cả không gian sẽ trở lên lộng lẫy vô cùng với ánh điện huyền ảo khắp thị trấn. Vừa “đã mắt” bạn sẽ còn được “đã tai” với những show diễn âm nhạc tự do của các bạn trẻ tập trung tại đây, giống như phố đi bộ ở Hà Nội.

Một không gian sôi động, năng động và cuốn hút giữa tiết trời Tam Đảo se se lạnh. Chiều tà ngồi nhấm nháp cafe, sau đó dạo một vòng quảng trường rồi muộn một chút sẽ xuống khu chợ đêm ăn đêm là trải nghiệm hoàn hảo cho một đêm ở Tam Đảo đúng không nào?

Thông tin chung về Quảng trường trung tâm

Hy vọng rằng 10 địa điểm du lịch ở Tam Đảo mà Kinhnghiem247.edu.vn gợi ý sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần thú vị. Đừng quên chia sẻ những điểm đến du lịch ấn tượng và theo dõi Kinhnghiem247.edu.vn thường xuyên nhé!

>>>>>Xem thêm: Thủy cung SEA LIFE Melbourne – Thiên đường kỳ diệu không thể bỏ qua khi du lịch nước Úc!