4 vùng nhạy cảm hơn cả điểm G, chỉ vô tình đụng trúng cũng khiến chàng ‘lên mây’

0
6
Dưới đây là những vùng nhạy cảm hơn cả điểm G của chàng, chỉ chạm nhẹ là “cuộc yêu’ thăng hoa mĩ mãn:

“Nhũ hoa”

Không nhiều người biết điều này, nhưng “nhũ hoa” của nam giới cũng nhạy cảm như phụ nữ vậy. Chơi với “nhũ hoa” của chàng và chắc chắn anh ấy sẽ được kích thích. Dùng lưỡi “tấn công” và nhẹ nhàng thổi chúng trong màn dạo đầu bạn sẽ thấy chàng run lên trong đam mê!

Vùng sau gáy

4 vùng nhạy cảm hơn cả điểm G, chỉ vô tình đụng trúng cũng khiến chàng 'lên mây'

Được coi là một vùng nhạy cảm của nam giới. Bạn hãy ôm chàng từ phía sau, hôn lên gáy chàng từ từ, nhè nhẹ và hãy “nhâm nhi” vùng gáy chàng. Kể cả đang mệt mỏi hay đang căng thẳng thì chàng cũng sẽ dễ dàng sập bẫy ái tình ngọt ngào của bạn.

Tai

Với rất nhiều nam giới, tai là một vùng nhạy cảm không kém gì vùng đặc biệt. Những nụ hôn, vuốt ve hay đơn giản chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ tại chỗ nơi thùy tai và day thật sâu, bạn sẽ biến anh chàng của mình thành một mãnh hổ chốn khuê phòng.

Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai

Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng sẽ làm chàng kích thích đến… quên hết mọi chuyện. Kích thích chàng kiểu này sẽ khiến chàng “bừng bừng cảm giác” muốn “xông trận” ngay lập tức.

Hãy liếm tai chàng thay vì chỉ hôn tai chàng như điều thứ 2 trên. Làm điều này nàng sẽ thấy chàng nỗi da gà rùng mình và rất thích thú.

Vuốt ve khuôn mặt chàng và dùng ngón tay viền theo nét môi của chàng. Điều này chứng tỏ rằng nàng thích vẻ đẹp trên khuôn mặt chàng.

Theo Mộc (Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY