5 thời điểm ‘cực độc’, muốn đến mấy cũng không được làm ‘chuyện ấy’, nguy hiểm nhất là số 1

0
8
Không phải thời điểm nào cũng thích hợp để làm “chuyện ấy”. Dưới đây là những “khung giờ độc” mà bạn nên tránh kẻo nguy hại tính mạng.

Bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng đường tiết niệu như tiết dịch có mùi hôi, ngứa âm đạo… chắc chắn khiến bạn khó chịu cả về thể chất lẫn tinh thần. Theo nhiều chuyên gia sức khỏe, bạn nên đợi cho đến khi ngừng uống thuốc và không còn triệu chứng bệnh trong ít nhất 2 tuần.

Nếu không, quan hệ tình dục khi chưa khỏi bệnh có thể làm bệnh trầm trọng hơn. Thậm chí bệnh có thể lây truyền sang đối tác mà bạn tiếp xúc.

Khi bạn không biết rõ về đối tác của mình

5 thời điểm 'cực độc', muốn đến mấy cũng không được làm 'chuyện ấy', nguy hiểm nhất là số 1

Khi bạn hẹn hò, bạn có thể có rất nhiều niềm vui, nhưng điều đó không chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng về người kia. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về người mà mình đang hẹn hò, không biết chính xác anh ấy là ai, nguồn gốc như thế nào thì nên kiềm chế chuyện quan hệ tình dục. Nếu nuông chiều bản thân chạy theo cảm xúc, rất có thể bạn sẽ rước bệnh vào người.

Khi nữ giới sắp đi khám phụ khoa

Phụ nữ nên nhớ, phải tránh việc thân mật 24 giờ trước đi khám phụ khoa với bác sĩ phụ khoa. Nếu bạn quan hệ tình dục trước khi đến bác sĩ, tinh dịch có thể thay đổi độ cân bằng pH của âm đạo và can thiệp vào kết quả xét nghiệm, điều này có thể dẫn đến kết quả không đúng với thực tế.

Khi vừa tắm xong

5 thời điểm 'cực độc', muốn đến mấy cũng không được làm 'chuyện ấy', nguy hiểm nhất là số 1 - 1

Tắm có tác dụng tăng cường lưu thông máu, làm các mạch máu giãn nở, tuần hoàn máu tốt hơn. Tuy nhiên, làm “chuyện ấy” ngay khi tắm xong sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu ở cơ quan sinh dục, tăng nguy cơ xung huyết, mất cân bằng máu, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của quá trình ân ái.

Khi một trong hai người đang mắc bệnh tình dục

Nếu một trong hai bạn đang mắc loại bệnh tình dục nào đó, dù nặng hay nhẹ, cả hai nên tránh quan hệ tình dục trong một thời gian. Ngay cả khi hai bạn sử dụng biện pháp bảo vệ như bao cao su thì cũng không phải là một gợi ý hay. Bởi lẽ không có gì đảm bảo là không có sự cố xảy ra trong quá trình “yêu”. Và nếu nó không hoạt động đúng, người kia cũng sẽ có nguy cơ bị nhiễm bệnh. Thêm vào đó, tình trạng bệnh sẽ thêm nặng hơn nếu không kiêng cữ.

Theo Mộc (Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY