9X Sài thành cover hit một thời của Wanbi Tuấn Anh

0
27

Anh chàng ôm đàn guitar cover bài “Đôi mắt” của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, nhận được nhiều yêu mến của cư dân mạng.

Đôi mắt là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phòng, nằm trong album của ca sĩ trẻ tài hoa, bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh. Ca khúc này được Nguyễn Tuấn Anh, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM, cover sau 10 năm phát hành, thu hút 5.000 lượt like và 80.000 lượt xem. Nhiều dân mạng khen giọng ca ngọt ngào, ấm áp cùng tiếng đàn guitar êm ái.

Tuấn Anh cho Zing.vn biết trước đây, cậu là fan của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, hiện vẫn mở những ca khúc của nam ca sĩ này nghe lại. Anh chàng cũng thường xuyên ôm đàn guitar cover ca khúc của ca sĩ trẻ đã qua đời. 

9X Sài thành cover hit một thời của Wanbi Tuấn AnhTuấn Anh được khen ngợi với nhiều bản cover ấn tượng. Ảnh: FBNV.

Nam sinh Đại học Tôn Đức Thắng cho biết cậu học đánh được 4 năm, thường xuyên nghe ca khúc Đôi mắt. 9X khá bất ngờ khi bài hát này ra đời cách đây rất lâu, song khi đăng lên mạng vẫn nhiều người còn nhớ tên. Nam sinh rất vui khi nhận được những lời khen sau bản cover. 

Chàng trai Sài thành tâm sự từ nhỏ, cậu đam mê chơi guitar. 9X duy trì thói quen chơi đàn 2 tiếng mỗi ngày. Tiếng đàn giúp cậu cảm thấy thư thái và giảm mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. 

Sắp tới, Tuấn Anh cover thêm một số ca khúc mới, nam sinh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)