Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí

0
65

Đẹp trai nên được đạo diễn cho xuất hiện hơi bị nhiều đó nha. Không ngờ, Ba Duy lại bén duyên nghệ thuật sớm thế!

Chắc hẳn ai cũng đã quen mặt với cặp vợ chồng đẹp đều nổi tiếng MXH là Ba Duy và Nam Thương. Bên cạnh đó, độ cute vượt mức cho phép của Đậu, con trai cưng của cặp vợ chồng trẻ, cũng giúp gia đình này trở thành hình mẫu được nhiều người thầm ngưỡng mộ.

Ba Duy, thuở còn chưa lấy vợ, đã gây sốt mạng. Anh chàng này xuất hiện trong clip “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” đốn tim hàng loạt cô gái vì mái tóc quyển vở “thần thánh” và gương mặt điển trai của mình. Chỉ nhờ 1 clip thôi mà cuộc đời rẽ hướng!

Tuy nhiên, từ trước khi gây sốt mạng với “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu”, Ba Duy đã được các đạo diễn làm phim Tết “chấm”.

Cậu bé điển trai khi ấy được mời đóng trong phim hài Tết “Xuân Cồ nhà hoà giải”. Năm ấy, Ba Duy mới chỉ học lớp 4. Ba Duy của năm 2009, 2010 gây ấn tượng cho người đối diện bởi sự khôi ngô, diễn xuất dạn dĩ khi xuất hiện trước ống kính dù đó là lần đầu tiên cậu đóng phim. Phải nói thêm rằng, trong nhóm các diễn viên nhí được mời vào phim, Ba Duy chiếm spotlight hơn hẳn các bạn diễn vì sự dễ thương của mình.

Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhíBa Duy tham gia đóng phim năm lớp 4.Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí - 1Vào phim Ba Duy tên là Bùi Tiến Duy nhé, tương lai là anh trai của Bùi Tiến Dũng.Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí - 2Cậu bé Ba Duy dễ thương năm nào.Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí - 3Thời gian đã trôi quá nhanh rồi.

So sánh với hình ảnh hiện tại, chẳng quá lời khi nhận xét Ba Duy thuộc vào top những người đẹp đều từ bé đến lớn.

Ba Duy hài hước chia sẻ rằng mình cũng chẳng nhớ đã quay phim này cho tới khi chính mình xem lại trên TV thì mới từ từ nhớ ra. Còn vợ cậu, Nam Thương, lại rất khoái chí khi xem lại những thước phim chồng đóng thuở còn ngây ngô. Cô bạn đăng stories khoe chồng thời bé mà cứ cười sằng sặc.

Clip “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” nổi tiếng năm nào của Ba Duy.

Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí - 4Ba Duy ở hiện tại đã trở thành ông bố điển trai.Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí - 5Vợ đẹp.

Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí - 6

Ba Duy bị vợ `đào mộ` từng đóng phim năm lớp 4, chiếm spotlight khi vào vai cầu thủ nhí - 7Con ngoan.

Theo Cô Hàng Xóm (Helino)