Bạn muốn hẹn hò: Cô gái bị khán giả `ném đá` vì trò chuyện với bạn trai như hỏi cung

0
63

Tham gia Bạn muốn hẹn hò tập 367, cô gái Thùy Trang vấp phải sự chỉ trích của nhiều khán giả bởi sự kém duyên trong cách trò chuyện giao tiếp với bạn trai mới quen.

Tham gia trong 'Bạn muốn hẹn hò' tập 376 là cô gái Thùy Trang (26 tuổi – quê Long An) làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM.

Thùy Trang là cô gái hoạt bát, thông minh và hiện đại. Mọi người đều công nhận Thùy Trang là người hài hước và đáng yêu.

Tuy nhiên, khi nói tới chuyện tình cảm, dù Thùy Trang có chủ động trò chuyện, vui vẻ tới mức nào thì đối phương cũng không có động thái tỏ tình với cô.

Giới thiệu về bản thân, cô cho biết mình là người tự tin, cá tính, có gì nói đó. Tính tình bộc trực, phóng khoáng, tình cảm rõ ràng.

Cô chưa từng trải qua mối tình nào, chủ yếu toàn “say nắng” người khác.  Điểm yếu của Thùy Trang là cô hay giấu nỗi buồn, chịu đựng một mình mà ít tâm sự với người khác. Khi buồn cô hay khóc một mình. Cô gái còn có điểm yếu là không biết nấu ăn mà chỉ biết dọn dẹp.


Video: Ứng xử của cô gái với bạn trai mới quen 
Video: Kết thúc có hậu của cặp đôi

Hình mẫu bạn trai lý tưởng cô hướng đến là người không gầy, không mập, không cần cơ bắp, cao khoảng 1m65 trở lên. Cô ghét nhất đàn ông có tính độc tài, gia trưởng, bảo thủ. 

Chàng trai tham gia cùng cô là Hải Dương (SN 1991 – quê TP.HCM) làm về công nghệ thông tin. 

Hải Dương có điểm mạnh là không uống rượu bia, hút thuốc và cờ bạc. Tính hơi bảo thủ, người mới gặp dễ hiểu lầm anh chàng khô khan, khó gần, tuy nhiên, khi quen thân rồi thấy anh rất dễ mến, vui vẻ, hòa đồng. 

Anh trải qua 3 mối tình, mối tình gần đây chia tay hơn 1 năm. Anh muốn tìm bạn gái thuộc mẫu phụ nữ gia đình, không ham vui, đi quán bar bởi anh thuộc kiểu người sống nội tâm, thích đến các quán cà phê nhẹ nhàng.

Khi tấm màn được kéo lên, cặp đôi có khoảng thời gian ngắn trò chuyện với nhau. Thùy Trang đã có một màn “phỏng vấn” Hải Dương khiến ai xem xong cũng lắc đầu.

Theo đó, cô gái dồn dập đưa ra các câu hỏi như cảnh sát 'hỏi cung' khiến chàng trai bối rối. 

Cô không hỏi những câu hỏi quá riêng tư, mà chỉ hỏi về quan điểm bạn gái của Hải Dương. Ví dụ như: “Đi chơi tới 12 giờ khuya có quá không anh?”, “Nếu thỉnh thoảng đi bar thì sao” hay “Anh có thích đi bar không?”. Trước cách cư xử đó, MC Quyền Linh phải lên tiếng nhắc nhở để cô gái dừng lại.

Hành động này của Thùy Trang khiến nhiều khán giả không hài lòng. Một số ý kiến cho rằng cô gái có cách nói chuyện kém duyên, thích bắt bẻ người khác theo hướng của mình. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, cô gái bộc trực đúng như lời cô nói, nghĩ gì nói đó.

Cuối chương trình, cặp đôi vẫn quyết định bấm vào nút hẹn hò, nắm tay nhau ra về.

Theo Nhật Linh (VietNamNet)