Bị chê da xấu cô gái tự ái chia tay luôn người yêu, dân mạng lại tiếc hùi hụi vì lý do này

0
30

Là anh ấy muốn tốt cho người yêu nên mới nói thật suy nghĩ của mình và quan tâm bằng cách tặng sản phẩm dưỡng da – con gái bớt suy diễn và tự ái đi sẽ hạnh phục nhiều hơn đó!

Phải thừa nhận rằng da dẻ là một trong những yếu tố rất quan trọng để bạn tạo được ấn tượng tốt với người đối diện trong cuộc sống hiện nay. Đó cũng là lý do mà giới trẻ dành bộn tiền cho các sản phẩm skincare. Tuy nhiên, cũng có nhiều cô gái lựa chọn đứng ngoài “vòng xoáy chăm sóc da” đơn giản vì không quan tâm đến ngoại hình hoặc bằng lòng với những gì mình có.

“Tự nhiên là tốt nhất” – suy nghĩ ấy không đúng cũng chẳng sai, chỉ có điều, nếu bạn là chính mình nhưng lại không phải là phiên bản tốt nhất thì rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ khiến người ở bên cạnh cảm thấy chán nản.

Mới đây, một cô bạn đã đùng đoàng chia tay người yêu vì bị bạn trai chê da xấu. Cậu bạn có tâm tặng cho người yêu sản phẩm skincare. Ấy vậy mà mọi chuyện lại đi quá xa tầm kiểm soát… Chia sẻ câu chuyện của mình lên NEU Confessions cô gái bất ngờ nhận được những phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Bài viết hút hơn 11k like và rất nhiều góp ý.

Bị chê da xấu cô gái tự ái chia tay luôn người yêu, dân mạng lại tiếc hùi hụi vì lý do nàyTâm sự đang tu hút sự chý ý của dân mạng.

“Mình và bạn trai mới chia tay cách đây vài ngày, đến giờ mình cũng không biết là tại sao bao nhiêu chuyện lớn đều vượt qua hết, đến khi gặp chuyện nhỏ thế này lại đổ vỡ.

Chẳng là mình ra thành phố học, thuở nhỏ phải phụ gia đình làm việc đồng ruộng, thường phải giang nắng nên da ngâm đen. Đến khi đi học thì mình cũng không để ý chăm sóc nhiều, thế mà vẫn có người yêu học cùng trường nhưng khác ngành.

Mình còn tự tin là mặt mộc vẫn tốt hơn là son phấn toàn giả tạo. Suốt mấy năm học, bọn mình trải qua rất nhiều kỉ niệm, cùng nhau học bài, cùng nhau đi chơi, có khi còn cùng nhau cúp tiết. Thế rồi một ngày gần đây hắn tặng mình một món quà vào dịp sinh nhật đó là mặt nạ đắp mặt, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu hắn không nói mình sắp ra trường rồi, em phải chăm sóc nhan sắc nhiều vô để dễ xin việc, dạo này da em xấu lắm rồi đấy, chị gái anh nói dùng cái này tốt lắm nè nên anh mua cho em.

Tự nhiên lòng tự ái của mình nổi lên kinh khủng. Mình làm một tràng: Tại sao da tui xấu mà trước giờ anh không nói, giờ anh nói là ý gì, có phải anh chán tui rồi phải không?

Hắn đáp lại tỉnh bơ anh chỉ muốn em đẹp hơn thôi mà. Nghe xong mình đi thẳng về phòng luôn, chặn điện thoại chặn Facebook hắn cho bỏ tức. Mấy ngày đầu hắn còn gọi còn nhắn tin xin lỗi, nhưng rồi tần suất càng ngày càng ít đi. Cho đến hôm nay hắn nói có lẽ chúng ta chỉ đi được đến đây thôi, tính em bướng bỉnh anh không thể chiều theo nổi. Anh xin lỗi.

Vậy là chúng tôi chia tay nhau như thế. Có ai đã từng chia tay người yêu chỉ vì như vậy chưa. Cảm giác cay đắng, hụt hẫng đầu đời thật sự rất khó chịu…”, cô gái kể.

Bị chê da xấu cô gái tự ái chia tay luôn người yêu, dân mạng lại tiếc hùi hụi vì lý do này - 1Ảnh minh hoạ

Dân mạng nghe xong câu chuyện này giận cô gái có phúc mà không biết hưởng, bạn trai vừa tâm lý lại biết quan tâm người yêu như thế mà cũng chia tay cho được. Da xấu không phải là cái tội nhưng ý thức được điều đó mà vẫn không chăm sóc bản thân tử tế thì đúng là có tội với chính mình thật.

“Không biết chăm sóc cho bản thân còn tự hào cái gì? Mặt mộc mà đẹp thì tốt, không thì make up để mình đẹp hơn thôi. Anh người yêu tâm lý như vậy mà chả hiểu chị tự ái kiểu gì?”, Huỳnh Lan Anh không đồng tình với “chủ thớt” vì đã chia tay người yêu với lý do lãng xẹt.

“Sao có thể nghĩ trang điểm là giả tạo nhỉ? Giúp mình đẹp hơn là yêu bản thân, là tôn trọng người đối diện. Người yêu quan tâm mua mặt nạ cho đắp không cảm động thì thôi lại còn tự ái”, Nguyễn Ngaoan cũng không hiểu suy nghĩ của cô gái.

“Suy nghĩ tí đi bạn, nếu anh ấy chê bạn xấu thì bao năm anh ấy bên bạn làm gì? Ở đây, ạn ấy muốn bạn tốt hơn thôi, đừng suy diễn nữa”, Hà Phương khuyên.

Theo Cô Hàng Xóm (Helino)