Bí kíp thúc đẩy sự bạo dạn của phái yếu

0
67

Nhiều cô nàng đã ‘gần gũi’ với nửa kia một thời gian khá dài nhưng đôi lúc, họ vẫn không giấu nổi vẻ ngượng ngùng, e thẹn. Vậy đấng mày râu nên làm thế nào để kích thích và thúc đẩy sự bạo dạn của phái yếu?

1. Đánh trúng của nàng

Điểm G nằm phía trong của “cô bé” và khi được kích thích, nó sẽ nở ra, tạo cảm giác . Để tìm được điểm này, bạn chỉ cần cho một ngón tay vào bên trong “cô bé” và đẩy tay về phía trước. Còn chần chờ gì nữa mà không làm nàng sung sướng.

yeu22 Bí kíp thúc đẩy sự bạo dạn của phái yếu

2. Mơn trớn

Phụ nữ không thích sự vồ vập nên bạn đừng vội vàng nhảy bổ vào cuộc ngay khi nhìn thấy nàng. Từ từ và lướt môi trên khắp cơ thể chắc chắn sẽ làm nàng “phát điên”.

3. Sử dụng ánh sáng mờ ảo

Nhiều cô nàng rụt rè và thiếu tự tin chỉ vì thân hình không được nóng bóng, hấp dẫn. Thay vì bật đèn sáng trưng khiến nàng không thoải mái, bạn có thể sử dụng ánh trăng, ánh đèn đường rọi vào phòng ngủ tạo cảm giác hoang dã tự nhiên hoặc thắp vài cây nến mang lại sự lãng mạn cho nàng.

4. Tắm cùng nhau

Hành động này kích thích  rất cao khi hai bạn massage cho nhau. Nếu muốn tạo thêm không khí ấm áp và hương thơm dịu nhẹ, trang trí hoa trong phòng tắm hay rắc chúng vào bồn tắm của bạn và thắp vài cây nến thơm.

yeu31 Bí kíp thúc đẩy sự bạo dạn của phái yếu

5. Ăn kẹo bạc hà

Trước khi bắt đầu “cuộc chơi”, bạn thử ăn một viên kẹo bạc hà, mùi thơm, vị cay, vừa ấm, vừa mát lạnh tạo hưng phấn khá mạnh. Dầu bạc hà trong một số loại kẹo giúp kích thích nhẹ, mang lại cảm giác rất tuyệt vời.

6. Không  trên giường

Hãy thử cảm giác lạ bằng cách chở nàng tới một nơi xa thành phố với thiên nhiên cây cỏ hoa lá, chỉ có hai người và “yêu” ngay trên ô tô. Thậm chí, làm chuyện ấy ngay ở bếp, phòng khách, nhà tắm… tạo cảm giác mới mẻ và phiêu lưu.

7. Thay đổi  thường xuyên

Phụ nữ giống như cánh mày râu, họ cũng thích thay đổi tư thế yêu và thử cảm giác mới. Để người ấy thấy thỏa mãn, bạn và nàng nên cùng tham khảo và nghiên cứu các chiêu thức, kiểu “yêu”.

yeu41 Bí kíp thúc đẩy sự bạo dạn của phái yếu

8. Kích thích gò bồng đào

” là bộ phận nhạy cảm không kém gì “vùng tam giác vàng”. Nhũ hoa tập trung không ít các dây thần kinh cảm ứng. Vì thế, việc và mơn trớn đôi gò bồng đào cũng khiến nàng tăng khoái cảm. Tuy nhiên, các chàng nên thực hiện hành động vuốt ve nhẹ nhàng để không gây cảm giác đau đớn khiến nàng khó chịu. Hãy bắt đầu “công việc” bằng những nụ  nóng bỏng.

9. Trò chuyện trước khi ‘yêu’

Nếu bạn chỉ lao đầu vào làm chuyện ấy và chẳng nói một lời, nàng sẽ thấy hụt hẫng, thậm chí nghĩ rằng bạn chỉ muốn thỏa mãn cơn dục vọng. Các chuyên gia  cho biết cuộc thảo luận và trao đổi giữa các cặp đôi luôn rất cần thiết, chúng không chỉ gắn kết hai người với nhau mà còn giúp bạn hiểu rõ sở thích của đối phương.

Theo Eva

LEAVE A REPLY