Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đừng làm điều này vì chàng không thích!

0
6
Có những điều tuy không nói ra, nhưng hãy cẩn trọng vì đó có thể là điều chàng không thích khi cả hai gần gũi.

Khiêu gợi không đúng lúc

Phụ nữ nghĩ rằng đàn ông luôn thích và khó có thể chối từ mỗi khi bạn “khêu gợi”. Tuy nhiên nếu không đúng thời điểm, trong mắt chàng đó lại là hành động lố bịch. Một anh chàng tâm sự: “Khi chúng tôi đang tiếp bạn bè, nàng bất ngờ lần tay xuống dưới gầm bàn và…kích động tôi. Tôi thích những bất ngờ thú vị nhưng kiểu này khiến tôi rơi vào tình thế rất nan giải và ngượng ngùng”.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đừng làm điều này vì chàng không thích!

Hành động quá bất ngờ

Hành động bất ngờ mà không khéo léo sẽ khiến bạn dễ bị “lố” trước chàng. Một anh chàng tâm sự: “Khi cả hai gần gũi, cô ấy phát mạnh vào vòng ba của tôi. Tôi hơi ngỡ ngàng. Tôi biết cô ấy muốn tôi có một khoái cảm khác, nhưng thực sự tôi cảm thấy không ổn. Chẳng có gì vui với hành động ấy cả!”.

Gặp gỡ nhau với quá nhiều mỹ phẩm trên mặt

Phụ nữ luôn sợ mình xấu vì thế trang điểm là một cứu cánh tuyệt vời với các nàng. Không thể phủ nhận, nhiều cô gái đẹp lên nhờ trang điểm. Tuy nhiên, khi đã là của nhau, chàng luôn muốn được nhìn thấy con người thật của bạn theo cả nghĩa đen. Và nếu một anh chàng không thể yêu gương mặt thật của bạn thì sao có thể yêu con người của bạn? Thế nhưng nhiều phụ nữ cho rằng, một gương mặt trang điểm khi gần gũi sẽ tạo hưng phấn cho chàng, hay nói đúng hơn là nàng chỉ tự tin với điều đó. 

Thật tiếc, trái với điều nàng nghĩ, các chàng rất sợ lên giường với một gương mặt đầy phấn. “Tôi từng gặp sự cố khi cô ấy chuốt mascara. Nụ hôn của tôi trên đôi mắt cô ấy bị phá hủy chỉ vì nó. Và cả cuộc yêu tôi không thể có thêm cảm xúc chỉ vì bị ấn tượng bởi bờ mi nhem nước!”. Một chàng trai chia sẻ.

Theo Phương Nghi (Giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY