Bố mẹ chồng cho con dâu đứng tên nhà, hóa ra là âm mưu đáng sợ

0
149

“Vừa cưới xong nhưng em chỉ muốn ly hôn ngay lập tức, giải thoát cho mình khỏi ràng buộc của nhà chồng”.

Em với chồng tìm hiểu yêu đương 1 năm rồi cưới. Suốt thời gian đó bọn em cũng đi quá giới hạn nhiều lần rồi, nhưng lo mình có bầu ngoài ý muốn nên em tự mua thuốc tránh thai về uống. Em nghĩ đó là chuyện tế nhị nên cũng không nói với anh bao giờ.

Rồi một thời gian 2 đứa cũng về nhà nhau chơi, giới thiệu với bố mẹ. Hai bên gia đình không ai phản đối thậm chí bố mẹ chồng còn tỏ ra rất vui vẻ, quý mến em.

Đặc biệt là mẹ chồng, mỗi lần em đến chơi đều làm bao nhiêu món ngon đãi con dâu tương lai. Có lần bà còn đưa em đi xem miếng đất xong khoe: “Đây là đất bố mẹ mua dành cho 2 đứa, sau này cưới thích ở riêng cho ở riêng, còn không thì xây nhà để người ta thuê.”

Em thì không phải là đứa trọng vật chất, luôn nghĩ tương lai sau này phụ thuộc vào mình, có lao động thì mới có ăn chứ không tơ tưởng đến của chìm của nổi nhà người yêu. Em cũng chỉ cần một gia đình bé nhỏ, sinh 2 – 3 đứa con cho vui cửa vui nhà rồi chăm sóc chúng nên người.

Bố mẹ chồng cho con dâu đứng tên nhà, hóa ra là âm mưu đáng sợ-1

Bố mẹ chồng làm nhà xong thì bọn em cưới. Hôm ngồi quây quần ăn cơm em bất ngờ khi bố mẹ chồng đưa cho tập hồ sơ nhà đất. Điều đáng kinh ngạc là ông bà để cả tên con dâu đồng sở hữu mảnh đất. Mẹ chồng bảo:

“Đây là quà bố mẹ tặng các con. Nhà to rộng rãi, bố mẹ xây 4 tầng, nếu các con không ở hết thì cho người ta thuê tháng cũng kiếm được mấy chục triệu chẳng cần phải đi làm vất vả con ạ”.

Em có phần hơi sốc, nhưng cũng nghĩ là bố mẹ chồng thương con dâu, ông bà lại chỉ có mình chồng em là con một nên giao tài sản cho 2 vợ chồng cũng là chuyện bình thường.

Thế nhưng mọi người biết không, nhà bố mẹ em vừa làm xong thì ông bà mới lật bài ngửa: “Bố mẹ cho con đứng tên nhà là có lý do của bố mẹ. Thằng Cường bị vô sinh không có con, ai chấp nhận lấy nó sống như vậy với nó cả đời không con cái thì bố mẹ cho căn nhà này”.

Em nghe mà sốc lắm mọi người ạ. Em mới hỏi mẹ chồng sao lại biết anh ấy vô sinh, bà không giấu giếm mà kể hết. Hồi 14 tuổi chồng em mắc quai bị, cả nhà không biết nên không kiêng khem cho anh cẩn thận.

Mấy năm trước anh yêu thăm dò 2 cô liền nhưng chẳng ai mang thai cả. Đến lượt em cũng không có bầu được nên anh đi khám mới biết mình bị vô sinh thật.

Bố mẹ chồng cho con dâu đứng tên nhà, hóa ra là âm mưu đáng sợ-2

Vậy là hy vọng cuối cùng của nhà chồng có một đứa con đã bị dập tắt. Từ hôm biết sự thật em sốc đến rụng rời. Quá hận vì họ đã đánh lừa, bẫy mình rơi vào tình cảnh này, họ không có quyền lôi em vào cuộc sống ảm đạm của họ.

Em là đứa không quá ham mê vật chất. Nếu để đổi một căn nhà và sống bên anh suốt đời không con cái thật sự không đáng giá.

Đối với em, của cải có thể không kiếm được nhiều nhưng con cái nhất định phải có. Vừa cưới xong nhưng em chỉ muốn ly hôn ngay lập tức, giải thoát cho mình khỏi ràng buộc của nhà chồng.

Theo NQ (2sao/VietNamNet)

  • Phát hiện thêm 3 người mắc ‘vi khuẩn ăn thịt người’, có bé suy tạng phải thở máy
  • Không phải cơm trắng, đây mới là ‘thủ phạm’ gây ra căn bệnh tiểu đường mà hàng triệu người Việt đang mắc
  • 3 loại rau là ‘khắc tinh’ của ung thư gan
  • LEAVE A REPLY