Bực bội chứng kiến đôi trẻ vô tư `ân ái` ngay trong cửa hàng tiện lợi, khách hàng rủ nhau `thôi chúng ta về để họ tự nhiên`

0
61

Dù trong cửa hàng tiện lợi có rất đông khách hàng, đa phần đang là học sinh nhưng đôi nam nữ vẫn thản nhiên thể hiện tình cảm với nhau như chốn không người.

Sự việc đôi nam nữ 15 tuổi “mây mưa” trong quá trà sữa ở Lạng Sơn vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống bởi cộng đồng mạng vẫn truyền nhau đoạn clip ai nhìn cũng phải đỏ mặt. Vậy mà ngày hôm nay, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi một đôi bạn trẻ vô tư âu yếm nhau trong cửa hàng tiện lợi khi xung quanh có bao nhiêu khách hàng khác đang ngồi nghỉ ngơi.

Bực bội chứng kiến đôi trẻ vô tư `ân ái` ngay trong cửa hàng tiện lợi, khách hàng rủ nhau `thôi chúng ta về để họ tự nhiên`Cặp đôi ôm hôn thắm thiết tại cửa hàng tiện lợi.

Theo hình ảnh đoạn clip ngắn ghi lại, đôi nam nữ có hành động thân mật thái quá tại nơi công cộng. Xung quanh có rất nhiều học sinh mặc quần áo đồng phục quay ra nhìn với ánh mắt khó chịu. Dẫu vậy hành vi này không có dấu hiệu dừng lại, quá bức xúc nên một vị khách lên tiếng: “Thôi, chúng ta về để họ tự nhiên, thoải mái”.

Chủ nhân clip cho biết thêm sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội. Cửa hàng nằm cạnh một trường cấp 2 nên rất nhiều học sinh ngồi ở đây để nghỉ ngơi và ôn bài.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng bức xúc trước hành động vô ý thức của đôi bạn trẻ.

“Có quyền yêu nhau và thể hiện nhưng cái gì thái quá cũng trở thành lố lăng, xấu xí, mình chưa bắt gặp trực tiếp nhưng xem qua clip như thế này cũng biết mọi người ở đó rất bức xúc”, tài khoản N.H.A bình luận.

“Xung quanh đông người mà như chốn không người vậy, đã thế lại toàn trẻ vị thành niên. Không hiểu ý thức với dây thần kinh xấu hổ nằm ở đâu?”, tài khoản V.M.N bức xúc.

“Mọi người đã tỏ ra khó chịu rồi mà vẫn tiếp tục. Đến quỳ với cặp đôi này, đến khi bị bêu tên trên mạng xã hội thì lại đăng bài thanh minh kiểu vô tội “yêu nên có quyền””, tài khoản M.Đ viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Không biết bao giờ hành động vô ý thức này mới dừng lại!

Theo An Nhiên (Saostar.vn)