Các cầu thủ U23 gửi lời chúc đến sĩ tử 2000: Tập trung cao độ – bình tĩnh – tự tin

0
49

Vậy là kì thi THPT Quốc gia 2018 đã tới, lúc này đây, người căng thẳng nhất chính là những sĩ tử trực tiếp bước vào “đấu trường” này. Nhân đây thì các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã có một vài lời nhắn nhủ và cầu chúc tới các bạn.

Với tất cả những gì làm được tại vòng chung kết giải U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam thực sự đã trở thành những thần tượng trong lòng hàng triệu người, không kể già trẻ, gái trai. Từng cá nhân trong dàn cầu thủ cũng trở thành tấm gương, trở thành người truyền cảm hứng giúp các fan hâm mộ của họ thêm phần cố gắng. 

Và giữa không khí căng thẳng, hồi hộp khi chỉ còn ít giờ nữa thôi, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ chính thức bắt đầu, những “crush quốc dân” của chúng ta cũng đã có đôi lời nhắn nhủ muốn gửi tới các sĩ tử, hy vọng tất cả các bạn sẽ thật bình tĩnh, tự tin trong “trận chiến” quan trọng này!

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc đến các sĩ tử 2000

Người đầu tiên muốn gửi lời chúc đến các chàng trai, cô gái 2K sắp sửa đối mặt với kì thi quan trọng nhất của đời học sinh chính là trung vệ Bùi Tiến Dũng. Như nhiều người khác, anh chàng Tiến Dũng “8 múi” cũng từng phải trải qua cảm giác căng thẳng trước kì thi. Kỉ niệm mà Dũng nhớ nhất chính là buổi trưa của ngày thi tốt nghiệp, anh chàng cùng đồng đội không dám nghỉ ngơi mà phải lôi sách vở ra ôn lấy ôn để, được chút nào hay chút đó.

Cũng qua đây, Bùi Tiến Dũng 04 chúc các sĩ tử: “Dũng chúc các bạn tập trung cao độ, thoải mái, không được căng thẳng quá và thi thật tốt để mang lại điểm số cao nhất trong những bài thi”.

Các cầu thủ U23 chúc sĩ tử 2000 thi tốt

Ngoài Bùi Tiến Dũng thì một số gương mặt khác trong dàn cầu thủ cực phẩm U23 Việt Nam cũng đã lần lượt cổ vũ, nâng cao sĩ khí cho các thí sinh của ngày hôm nay.

Các cầu thủ U23 gửi lời chúc đến sĩ tử 2000: Tập trung cao độ - bình tĩnh - tự tin - đạt điểm số cao nhất“Lá chắn thép” Trần Đình Trọng – chàng trung vệ sinh năm 1997 được đánh giá là đẹp trai như diễn viên chia sẻ: “Sắp tới sẽ là một kì thi rất quan trọng của các bạn học sinh 2000, Trọng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất hy vọng các bạn sẽ thật tự tin để bước vào phòng thi và giành kết quả tốt nhất”.Các cầu thủ U23 gửi lời chúc đến sĩ tử 2000: Tập trung cao độ - bình tĩnh - tự tin - đạt điểm số cao nhất - 1Quang Hải – người hùng đã tạo nên “cầu vồng trong tuyết” tại Thường Châu thì chúc các sĩ tử “luôn bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt”.Các cầu thủ U23 gửi lời chúc đến sĩ tử 2000: Tập trung cao độ - bình tĩnh - tự tin - đạt điểm số cao nhất - 2Phạm Đức Huy, người vẫn được fan gọi vui là Hoàng tử có câu nhắn nhủ ngắn nhưng đậm chất “quý tộc” của riêng mình: “Anh chúc tất cả các bạn học sinh năm cuối có một kì thi thật là tốt!”Các cầu thủ U23 gửi lời chúc đến sĩ tử 2000: Tập trung cao độ - bình tĩnh - tự tin - đạt điểm số cao nhất - 3Hot boy kiêm đội phó của U23 Việt Nam – Đỗ Duy Mạnh nhắn nhủ: “Kỳ thi Đại học sắp đến, đây là kỳ thi quan trọng để quyết định sự nghiệp của mình, chúc các bạn bình tĩnh – tự tin – đạt điểm số cao nhất, đỗ vào trường mình mong muốn”.

Theo Yingie (Helino)