Cặp đôi kết hôn 3 năm chưa có con, bác sĩ kiểm tra thấy người vợ vẫn là ‘gái tân’

0
8
Một cặp vợ chồng ở Hàng Châu, Trung Quốc đại lục cưới nhau được 3 năm nhưng người vợ vẫn chưa có thai nên mẹ chồng đã bắt đi khám. Kết quả, cả nhà bị sốc khi biết tin người vợ vẫn còn trinh.

Theo Ettoday, Tiểu Thái 27 tuổi, gần đây được mẹ chồng đưa đến Bệnh viện y học Trung Quốc Hàng Châu để kiểm tra phụ khoa. Tiểu Thái và chồng đã kết hôn được 3 năm, nhưng bất luận nỗ lực cách nào, ăn uống tẩm bổ thuốc men ra sao vẫn không thể mang thai, khiến mẹ chồng vô cùng lo lắng.

Bác sĩ Lâu Nghị Vân thuộc Khoa Phụ Khoa đã thực hiện một loạt các cuộc kiểm tra cho Tiểu Thái. Sau khi có kết quả, bác sĩ Lâu đã phản hồi với bác sĩ siêu âm: “Kết quả này có nhầm lẫn hay không? Bệnh nhân sao vẫn còn trinh?”.cap doi ket hon 3 nam chua co con, bac si kiem tra thay nguoi vo van la

Cặp đôi kết hôn 3 năm chưa có con, bác sĩ kiểm tra thấy người vợ vẫn là 'gái tân' - 1
Tiểu Thái rất sợ khi mỗi lần gần gũi chồng (Ảnh minh họa)

Bác sĩ khá ngạc nhiên, khi hỏi riêng Tiểu Thái, cô mới cho biết bản thân vô cùng sợ đau, mỗi lần vợ chồng chuẩn bị “ân ái”, nghĩ đến màng trinh bị phá vỡ sẽ rất đau nên cô lại cự tuyệt chồng. Mặc dù cả 2 vợ chồng Tiểu Thái đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng cô vẫn không thể vượt qua những trở ngại về tâm lý và thể chất, khiến người chồng không dám động vào cô, càng sợ sẽ làm tổn thương đến vợ, thậm chí anh còn sợ cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý sinh nở của vợ. Bác sĩ cũng kiểm tra thể chất của chồng của Tiểu Thái, phát hiện tinh trùng của anh ta cũng tương đối yếu.

Cặp đôi kết hôn 3 năm chưa có con, bác sĩ kiểm tra thấy người vợ vẫn là 'gái tân' - 2
Người chồng cũng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của vợ, khiến Tiểu Thái 3 năm lấy chồng nhưng vẫn còn trinh. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Lâu Nghị Vân cho biết, tình trạng của vợ chồng Tiểu Thái là không phổ biến, người phụ nữ có thể vì yếu tố tâm lý dẫn đến, đương nhiên cũng không thể loại trừ bệnh ở các cơ quan nội tạng dẫn đến đau, do vậy cần phải kiểm tra chính xác hơn. Hơn nữa người đàn ông cũng có rối loạn chức năng tình dục nhất định và rào cản tâm lý. Do đó, trước tiên vợ chồng phải vượt qua được rào cản tâm lý, đồng thời tiến hành điều trị, nếu thật sự không thể vượt qua, người phụ nữ cần phải mở màng trinh thông qua phẫu thuật.

Nguyên nhân khiến phụ nữ “sợ” quan hệ tình dục

Điều kiện sức khỏe

Phụ nữ khi mắc các bệnh như tăng huyết áp, béo phì, ung thư, tim mạch, thần kinh hoặc một số căn bệnh khác đều dẫn tới việc suy giảm ham muốn tình dục. Một trong những nguyên nhân hàng đầu là do lối sống ít vận động, gây ra nhiều tác dụng phụ tới sức khỏe.

Sử dụng thuốc

Một số loại thuốc phụ nữ đang sử dụng có thể ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của họ như: thuốc chống trầm cảm, chống lo âu, căng thẳng, thuốc tránh thai… Nếu bạn đang sử dụng loại thuốc nào đó mà cảm thấy suy giảm những khao khát trong chuyện ấy, tốt nhất hãy nói chuyện với bác sĩ để có phương án lựa chọn khác phù hợp hơn.

Tâm lý

Cặp đôi kết hôn 3 năm chưa có con, bác sĩ kiểm tra thấy người vợ vẫn là 'gái tân' - 3

cap doi ket hon 3 nam chua co con, bac si kiem tra thay nguoi vo van la Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến phụ nữ chán sex. Với phụ nữ, tâm lí, tình cảm là điều cực kì quan trọng trong hoạt động tình dục. Phụ nữ rơi vào trạng thái căng thẳng, trầm cảm, rối loạn, lo âu… sẽ không còn tâm trí để nghĩ tới chuyện ấy.

Cuộc sống căng thẳng

Đôi khi những thách thức của cuộc sống có thể đặt chuyện quan hệ tình dục xuống danh sách dưới cùng của những việc cần làm. Mệt mỏi, bị bủa vây bởi hàng tá những công việc và trách nhiệm khiến phụ nữ không còn ham muốn tình dục. Giải pháp duy nhất là cần có sự san sẻ giữa hai vợ chồng, buông một số việc để có thời gian thảnh thơi hơn.

Cảm thấy có lỗi

Đây là trường hợp phụ nữ đã từng làm điều có lỗi với chồng mình và giờ đây mỗi lần gần gũi khiến họ bị gợi lại cảm xúc đó. Họ trốn tránh “yêu” chồng vì sợ phải đối diện với cảm giác tội lỗi mà mình đã mắc phải.

Không nhận được gì từ hoạt động tình dục

Đôi khi nếu những cuộc “yêu” cứ diễn ra trong nhàm chán, đàn ông không quan tâm tới cảm nhận của vợ, lâu dần vợ cũng chán và không còn muốn quan hệ nữa. Người ta chắc chắn sẽ chán “chuyện yêu” khi mãi cho đi mà không nhận được.

 Theo Hà Vũ (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY