Không còn nỗi lo về di chuyển, chủ đầu tư APEC Group cung cấp xe bus đưa đón hai chiều Hà Nội – Kim Bôi, Hòa Bình hoàn toàn miễn phí. Đây là món quà dành tặng những chủ nhân tương lai khi tham quan dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng thiên nhiên APEC Mandala Retreats Kim Bôi.

Chính thức vận hành tuyến xe bus Mandala Retreats Kim Bôi phục vụ khách tham quan trải nghiệm dự án - 1

Miễn phí xe bus đưa đón hai chiều khi tham quan dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi

APEC Mandala Retreats Kim Bôi chính thức vận hành xe bus miễn phí: Xu hướng văn minh, hiện đạiNhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư (NĐT) về tham quan, tìm hiểu Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu sức khỏe từ khoáng nóng thiên nhiên, APEC Group chính thức đi vào vận hành các tuyến xe bus miễn phí Hà Nội – Kim Bôi, Hòa Bình. Cụ thể mỗi tuần, APEC Group sẽ hoạt động ba chuyến xe bus (thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật), đưa đón khách hàng từ Hà Nội đến khu nghỉ dưỡng APEC Mandala Retreats Kim Bôi và ngược lại.Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc APEC Group cho biết: Việc sử dụng xe bus miễn phí để đưa – đón giúp khách hàng thuận lợi, chủ động hơn trong việc đi – lại, không phải chờ đợi ở các bến xe, hay phụ thuộc vào bất kỳ ai. Điều này hoàn toàn nằm trong mục tiêu chiến lược của APEC Group, chú trọng vào hành trình trải nghiệm khách hàng một cách hoàn chỉnh và chỉn chu nhất.Một ngày là cư dân căn hộ “nghỉ dưỡng khoáng nóng”Với các tuyến xe bus miễn phí hoạt động liên tục, khách hàng dễ dàng trải nghiệm hành trình thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại Tổ hợp nghỉ dưỡng trị liệu từ khoáng nóng thiên nhiên APEC Mandala Retreats Kim Bôi. Mỗi nhân viên kinh doanh giống như một người quản gia trong gia đình, dẫn khách hàng đi qua từng cung bậc cảm xúc bằng các trải nghiệm thực tế như: Tắm và trải nghiệm khoáng nóng Kim Bôi, được đắm mình trong không gian núi rừng miền sơn cước khi dạo bộ ở cung đường rợp bóng cây xanh, khu vườn thiền định, yoga ngoài trời, được “xuýt xoa” các đặc sản ẩm thực Hòa Bình,…Đặc biệt sau khi dự án đi vào hoạt động, khách hàng sẽ có thêm những buổi workshop về chủ đề “Chăm sóc sức khỏe chủ động” được tổ chức đều đặn cuối tuần. Tại đây, khách hàng sẽ được “học” thực sự từ đội ngũ huấn luyện viên wellness chuyên nghiệp, từ đó có thể áp dụng vào trong đời sống hàng ngày.

Chính thức vận hành tuyến xe bus Mandala Retreats Kim Bôi phục vụ khách tham quan trải nghiệm dự án - 2

Khu vực trải nghiệm dự án APEC Mandala Retreats Kim Bôi

Đại diện CĐT nhấn mạnh: Chưa biết khách hàng có mua hay không, chúng tôi muốn bất kỳ ai khi đến APEC Mandala Retreats Kim Bôi để trải nghiệm đều có thể cảm nhận sự phục hồi và nạp năng lượng từ trong ra ngoài một cách toàn diện. Tất cả vì sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe người Việt” của APEC Group.Được biết, nguồn khoáng mà APEC Group dẫn vào từng khu trải nghiệm chính là mạch khoáng nóng thiên nhiên quý giá nhất Miền Bắc, thuộc dòng Bicarbonate. Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, loại khoáng này có tác dụng tốt cho việc hỗ trợ trị liệu các bệnh xương khớp, chống loãng xương, thoái hóa xương. Ngoài ra, nguồn khoáng này còn được xếp vào loại khoáng Sulphate – Magie – Canxi, giúp cải thiện da, chống oxy hóa. Vì vậy nó cũng được mệnh danh là nước khoáng Spa (SMW – Spa Mineral Water).

Chính thức vận hành tuyến xe bus Mandala Retreats Kim Bôi phục vụ khách tham quan trải nghiệm dự án - 3

Mạch nguồn khoáng nóng Kim Bôi 250 triệu năm – Thần dược cho sức khỏe

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, APEC Mandala Retreats Kim Bôi đích thị là điểm đến “đủ xa để riêng tư, đủ gần để tận hưởng”. Khách hàng khi tham quan dự án sẽ được tận hưởng không gian thơ mộng hữu tình giữa thiên nhiên núi rừng Tây Bắc, được trải nghiệm mọi hoạt động nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện, và đặc biệt là được nhận quà tặng nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khách sạn 5 sao APEC Mandala Hospitality, áp dụng trên toàn quốc.Khách hàng đăng ký tham quan dự án bằng tuyến xe bus APEC Group xin vui lòng để lại thông tin tại đây:Apec Mandala Retreats Kim Boi (apecgroup.net).

LEAVE A REPLY