Cô chủ quán mỳ Thái Lan đông khách nhờ có vẻ ngoài nóng bỏng

0
59

Dân mạng hài hước cho rằng khách hàng đến quán mỳ không phải vì thưởng thức thức đồ ăn, mà để ngắm nhìn cô chủ.

Mới đây, mạng xã hội Thái Lan xuất hiện hình ảnh một cô gái xinh đẹp đang mải mê nấu mỳ cho khách hàng. Theo trang khaosod, nhân vật chính là chủ một quán mỳ trên đường phố ở Bangkok, Thái Lan.

Với trang phục gợi cảm và gương mặt ưa nhìn, nữ chủ quán nhanh chóng gây chú ý. Cũng nhờ có nét quyến rũ ấy, loạt ảnh chụp cô được chia sẻ nhiều tại các diễn đàn, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Cô chủ quán mỳ Thái Lan đông khách nhờ có vẻ ngoài nóng bỏng

Cô chủ quán mỳ Thái Lan đông khách nhờ có vẻ ngoài nóng bỏng - 1Cô chủ quán mỳ ở Thái Lan sở hữu ngoại hình không thua người nổi tiếng.

Không chỉ sắc đẹp, những động tác uyển chuyển khi làm việc của cô gái bán mỳ cũng hấp dẫn người khác. Vì vậy, cô được cộng đồng mạng phong cho danh hiệu “nữ thần mỳ Quảng Châu”.

Tuy nhiên, danh tính của nữ chủ quán gợi cảm vẫn còn là ẩn số. Mọi người chỉ có thể theo dõi các bài đăng mới nhất về cô qua trang chủ của quán.

Trước đó, dân mạng Trung Quốc từng xôn xao bởi “mỹ nhân bán mỳ” Xia Mi Lin. Sau khi nổi tiếng trên mạng, cuộc sống của Xia Mi Lin thay đổi hoàn toàn. Việc kinh doanh đồ ăn của cô ngày càng thuận lợi, lượng đơn hàng lúc nào cũng quá tải, thậm chí còn có khách hàng đặt mỳ vào lúc 3h sáng.

Ngoài công việc ở quán, Mi Lin còn làm người mẫu. Hiện cô sở hữu gần 15.000 lượt theo dõi trên Facebook. 

Cô chủ quán mỳ Thái Lan đông khách nhờ có vẻ ngoài nóng bỏng - 2Cô chủ hàng mỳ từng khiến dân mạng Trung Quốc chú ý. Nhan sắc của cô được so sánh với nhiều diễn viên Hoa Ngữ xinh đẹp.

Theo Khánh Linh (Tri Thức Trực Tuyến)