Một cô gái trẻ gần đây khi rửa sạch phần dưới trong kỳ kinh nguyệt đã lấy ra một vòng màu đỏ sẫm, giống như sợi dây cao su, trên đầu còn có một đường lồi và tạo hình kỳ lạ. Cô nói: “Tôi thực sự rất sốc, hồi trước mặc dù có quan hệ tình dục, nhưng đều có bao ngoài, đối phương cũng không sử dụng thứ gì bên ngoài”. Cô gái sợ bản thân có bệnh nên đã đăng hình ảnh “dị vật” lên mạng xã hội Dcard (mạng xã hội Trung Quốc) nhờ người giải đáp.

Cô gái bất ngờ thấy amp;#34;vòng trònamp;#34; lạ rơi từ phần dưới, nghe BS giải thích còn ngỡ ngàng hơn - 1

Hình ảnh “dị vật” cô gái lấy ra từ âm đạo, nhờ cư dân mạng giải đáp

Cô gái cũng nói, bản thân không có đặt vòng tránh thai. Hơn nữa vòng tránh thai đều là màu trắng, thực sự cô chưa nhìn thấy đồ vật nào như thế. Hỏi bạn trai cũng bảo rằng chưa nhìn thấy bao giờ. “Tôi thực sự đang rất sợ những gì xảy ra trong cơ thể mình, cũng có hỏi rất nhiều bạn bè, đợi đến kỳ kinh nguyệt kết thúc thì đi khám bác sĩ”. Cô gái nói.  

Về vấn đề nay, các chuyên gia của Trung tâm quản lý sức khỏe về tình dục ở Đài Bắc đã chỉ ra rằng vật phẩm này là một công cụ tình dục “vòng đeo dương vật”, bán trên thị trường thường làm bằng thép, silicon và nhiều nhất là cao su.

Các chuyên gia giải thích rằng “vòng đeo dương vật” có tác dụng chủ yếu là làm lưu lượng máu chậm lại thông qua việc nén, có thể cải thiện độ cứng dương vật, khiến hiệu quả phản ứng ứ máu tốt hơn, mỗi nam giới đều có thể sử dụng. Trên lâm sàng đàn ông thường chia sẻ về những ưu nhược điểm của nó. Một số nam giới trước khi quan hệ sẽ nói trước với đối phương, nhưng cũng có một số âm thầm sử dụng. Những người bí mật sử dụng có thể là họ lo lắng chức năng sinh lý của bản thân không tốt, sẽ khiển cho nửa kia không được hài lòng.

Các bác sĩ cũng giải thích rằng bản thân vòng dương vật có thể được tái sử dụng, làm sạch khi không dùng, giữ gìn sạch sẽ, không vứt bỏ có thể tiết kiệm tiền. Hầu hết nam giới sử dụng để làm tăng khoái cảm hoặc độ cương cứng nhiều hơn bình thường.

Cô gái bất ngờ thấy amp;#34;vòng trònamp;#34; lạ rơi từ phần dưới, nghe BS giải thích còn ngỡ ngàng hơn - 3

Vòng đặt dương vật rơi vào âm đạo của phụ nữ sẽ rất nguy hiểm.

Dụng cụ tình dục mắc kẹt trong âm đạo có thể gây tổn thương

Các chuyên gia cũng cho biết, vòng dương vật có thể giúp độ cứng tăng lên một thời gian ngắn, nhưng không phải là phương pháp giúp cải thiện độ cương cứng ở nam giới một cách lâu dài. Hình ảnh vòng dương vật trên ảnh của cô gái đăng kèm thuộc kiểu dáng mỏng, không kiến nghị sử dụng vì rất dễ bị rơi ra, hiệu quả không mạnh, đại đa số là làm trấn an tâm lý.

Nam giới có thể đạt được khoái cảm thông qua cách đặt vòng dương vật vào gốc của bộ phận sinh dục, kích thước nên lựa chọn nhỏ hơn, nhưng không nên đeo quá chắt và thời gian quá lâu, để tránh dương vật bị ứ máu, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử.

Yang Pengsheng, phó giám đốc Trung tâm Y tế Sinh sản của Bệnh viện Đại học Y Đài Bắc, chỉ ra rằng một số ít đàn ông muốn khiến bản thân dũng cảm hơn, sẽ lựa chọn “gắn bi vào dương vật”, số ít sẽ lựa chọn sử dụng “vòng đặt dương vật”, vì họ cho rằng làm như vậy nữ giới cũng sẽ đạt khoái cảm, nhưng trên thực tế những dụng cụ tình dục này khi đi vào âm đạo phụ nữ sẽ khiến họ bị đau nhiều hơn là đạt khoái cảm.

Bác sĩ Yang Pengsheng nói rằng vòng dương vật nói chung không được khuyến khích sử dụng trong y tế. Một khi nó không được xử lý đúng cách, nữ giới không có kinh nghiệm, vật dụng này rơi vào âm đạo, rất dễ gây nhiễm trùng, có các triệu chứng như tăng tiết dịch âm đạo, mùi, ngứa và đỏ, viêm khoang chậu, vì vậy nam giới cần cẩn thận khi sử dụng.

Nếu nữ giới không có kinh nghiệm, vòng dương vật có thể rơi vào âm đạo nhưng không có cảm giác, điều này rất nguy hiểm. Vì cũng giống như phụ nữ sử dụng băng vệ sinh dạng ống, băng vệ sinh dùng không đúng cách hoặc ở trong âm đạo quá lâu cũng sẽ gây ra độc tính, chưa kể các vật thể lạ ở trong âm đạo trong vài ngày, bình thường chỉ cần hơn 8 tiếng đã gây nguy hiểm. Vì vậy, phụ nữ nên làm sạch âm đạo 2 lần một ngày.

Cô gái tá hỏa vì thấy vật lạ rơi từ vùng kín sau vài ngày đi khám, sự thật là...
Trên trang mạng xã hội Dcard của Trung Quốc, cư dân mạng xôn xao về trường hợp một cô gái trẻ sau khi quan hệ với bạn trai đã bất ngờ phát hiện vật…
Theo Hà Vũ (dịch theo ettoday) (Khám phá)

LEAVE A REPLY