Cô gái hoang mang không biết mình là gì khi bạn trai nói người yêu cũ mới là `tất cả của anh`

0
50

Ở bên cạnh người yêu hiện tại nhưng chàng trai lại thẳng thừng tuyên bố người yêu cũ dù đã từng làm tổn thương nhưng vẫn là cuộc sống, là tất cả của mình…

Chủ đề người yêu cũ của người yêu dường như chưa bao giờ hết “hot” trên khắp các trang MXH. Bằng chứng là bất cứ bài đăng nào liên quan tới vấn đề người yêu cũ của người yêu, cư dân mạng đều hào hứng tham gia bình luận.

Và bài đăng dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, cô gái lên một nhóm kín dành cho các bạn trẻ để trút bầu tâm sự rằng cô và bạn trai vừa xảy ra trục trặc.

Vấn đề đương nhiên xoay quanh người được gọi là người yêu cũ, khi cô này bỗng dưng gửi cho anh bạn trai hình ảnh kỷ niệm 4 năm yêu nhau của hai người.

Vì một chút cảm giác chạnh lòng, cô gái liền đăng trạng thái trên facebook bóng gió để bạn trai hiểu cảm giác của mình, theo như lời cô gái giãi bày thì cô không hề nói láo hay mắng chửi bất cứ ai.

Chỉ là chàng trai cảm thấy trạng thái đó là không hay và anh sợ người yêu cũ của mình đọc được sẽ… buồn lòng.

Vậy nên anh nghiêm túc yêu cầu người yêu hiện tại của mình xóa ngay bài đăng để không khiến người yêu cũ cảm thấy bị tổn thương.

Cô gái hoang mang không biết mình là gì khi bạn trai nói người yêu cũ mới là `tất cả của anh`Cô gái cảm thấy khó hiểu với hành động và lời nói của bạn trai mình về việc người yêu cũ nhắc nhở kỷ niệm 4 năm yêu nhau của hai người.Cô gái hoang mang không biết mình là gì khi bạn trai nói người yêu cũ mới là `tất cả của anh` - 1Tin nhắn chàng trai một mực yêu cầu người yêu hiện tại xóa trạng thái giận hờn trên facebook vì sợ người yêu cũ đọc được sẽ bị tổn thương.

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với cách hành xử của chàng trai, kèm theo đó là lời bình “kém sang” dành cho nhân vật người yêu cũ. Bởi cái gì đã cũ là đã qua đi, hiện tại mới là điều đáng để trân trọng.

Hơn nữa, đặt vào địa vị của cô gái đang là người yêu hiện tại, cô ấy đương nhiên sẽ cảm thấy buồn và chạnh lòng khi biết người yêu mình và người yêu cũ vẫn còn liên lạc với nhau, thậm chí còn nhắc nhở ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau.

Vậy mà chàng trai chẳng những không có hành động thỏa đáng, trong trường hợp này lại khiến cô gái là người yêu hiện tại cảm thấy bị tổn thương nhiều nhất trong ba người.

Cư dân mạng đồng loạt cho rằng chuyện hai người yêu nhau từ thuở xa xưa tốt nhất nên để thời gian làm mờ nhạt, vì dù sao cũng đã là người yêu cũ.

Người mà anh chàng cần quan tâm lo lắng cho cảm giác “bị tổn thương” phải là cô bạn gái hiện tại mới đúng.

Vậy mà anh chàng lại đi bênh vực người yêu cũ, thẳng thừng tuyên bố rằng “Họ là cuộc sống, là tất cả của anh”, rồi còn “Anh không muốn bất kể 1 điều gì đó hay ai làm họ tổn thương hay suy nghĩ cả”…

Cô gái hoang mang không biết mình là gì khi bạn trai nói người yêu cũ mới là `tất cả của anh` - 2

Khá nhiều bạn trẻ đã không giữ được bình tĩnh đã khuyên cô gái nên chia tay anh chàng này đi, vì trước sau người ta cũng chỉ tôn trọng và nghĩ tới cảm giác của người cũ mà thôi. Một số bình luận tiêu biểu từ các cư dân mạng có thể kể đến như sau:

“Thế thì hãy để nó và người yêu cũ của nó được toại nguyện đi. Con kia là tất cả thì mày nên nhớ mày chẳng là cái gì cả…”

“Vote chia tay nè.”

“Họ nói người yêu cũ là tất cả của họ, thì chắc bạn đới với họ chỉ là một cọng hành.”

“Trên đầu mày có mấy cái sừng rồi đấy!”

Còn bạn, cảm nghĩ của bạn về câu chuyện này ra sao?

Theo Bôm Bốp NF (Helino)