Cứ ân ái với chồng là cảm thấy buồn nôn: Vợ khiến bác sĩ sốc khi tiết lộ sự thật từ cách đây 20 năm

0
6
Khi ân ái không hòa hợp, vợ chồng họ đã dùng đến “phim nóng” để cải thiện tình trạng nhưng khi phim vừa đến đoạn nhạy cảm nhất thì vợ anh đã cảm thấy sợ hãi, thậm chí buồn nôn, ói mửa.

Anh Hồng xác nhận bất cứ khi nào gần gũi với mình, vợ anh cũng đều có phản ứng tương tự.

Trong nhiều năm làm nghề, bác sĩ Đồng Tùng Chấn, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Tình dục (Trung Quốc) đã gặp và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nhưng có 1 cặp vợ khiến bác sĩ ấn tượng, đến giờ vẫn nhớ mãi đó là vợ chồng anh Hồng Thái, 32 tuổi.

Anh Hồng làm việc trong quân đội còn vợ anh là một giáo viên cấp 2. Họ kết hôn được 5 năm và có với nhau một cậu con trai 4 tuổi đáng yêu. Kể từ khi vợ sinh con, người chồng đã bị rối loạn cương dương, sau một thời gian được điều trị cùng bác Đồng Tùng Chấn, tình trạng cương cứng của anh ta đã tốt hơn rất nhiều, thậm chí thời gian quan hệ cũng kéo dài hơn.

Tuy nhiên, chuyện tình dục của cặp vợ chồng này vẫn không thể suôn sẻ bởi anh Hồng nhận ra vợ mình không có hứng thú với ân ái. Vợ anh luôn lo lắng cô sẽ bị tổn thương hoặc nhiễm trùng sau khi quan hệ.

 

“Nhớ lại lần đầu động phòng, vợ tôi đã rất đau đớn, cô ấy bị chảy rất nhiều máu đến mức phải nhập viện”, anh Hồng kể lại.

Theo anh Hồng, sở dĩ vợ chồng anh có 1 đêm tân hôn không được thuận lợi vì không có hiểu biết về tình dục. Khi ái ân không hòa hợp, vợ chồng họ đã dùng đến “phim nóng” để cải thiện tình trạng nhưng khi phim vừa đến đoạn nhạy cảm nhất thì vợ anh đã cảm thấy sợ hãi, thậm chí buồn nôn, ói mửa. Anh Hồng xác nhận bất cứ khi nào gần gũi với mình, vợ anh cũng đều có phản ứng tương tự. Lúc này bác sĩ mới hiểu ra rằng người chồng không có vấn đề mà chính người vợ đã biến tình dục thành cơn ác mộng, khiến chồng rối loạn cương dương lúc nào không hay.

Cứ ân ái với chồng là cảm thấy buồn nôn: Vợ khiến bác sĩ sốc khi tiết lộ sự thật từ cách đây 20 năm

Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng tai nạn trong đêm tân hôn đã khiến người phụ nữ bị lãnh cảm với tình dục như vậy. Thế nhưng trong quá trình điều trị sau này, bác sĩ Đồng đã khám phá ra nguyên nhân thật sự: Cách đây 20 năm, vợ anh Hồng đã từng bị tấn công tình dục, điều này đã khiến cô bị ám ảnh suốt bao nhiêu năm qua nên mỗi lần “ái ân” với chồng đều sợ hãi đến mức buồn nôn.

Khi biết được lý do thực sự, bác sĩ đã tiến hành điều trị tâm lý cho người vợ. Một thời gian sau, chị dần vượt qua được nỗi ám ảnh và có cuộc sống chăn gối hòa hợp với chồng.

Giảm ham muốn tình dục là gì?

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng giảm hoặc không có ham muốn sinh hoạt tình dục, hay có ham muốn nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục.

Cứ ân ái với chồng là cảm thấy buồn nôn: Vợ khiến bác sĩ sốc khi tiết lộ sự thật từ cách đây 20 năm - 1

Đối tượng nào bị giảm ham muốn tình dục?

Đàn ông hay phụ nữ đều có thể bị suy giảm ham muốn tình dục. Theo thống kê, khoảng 43% phụ nữ và 31% nam giới từng trải qua tình trạng này. Bệnh này thường được chẩn đoán ở người tuổi trung niên trở lên, bị stress mãn tính và các bệnh về phụ khoa và nam khoa.

Những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh giảm ham muốn tình dục?

– Ít nghĩ về quan hệ tình dục, thậm chí không nghĩ tới nhu cầu quan hệ của mình.

– Nam giới không còn muốn giải quyết nhu cầu, thậm chí là thủ dâm.

– Dù bị kích thích tình dục bằng hình ảnh, từ ngữ, hoặc xúc giác vẫn không có phản ứng.

– Chỉ quan hệ vì lý do sức khỏe hoặc chỉ để cố gắng thỏa mãn “người kia”.

Bên cạnh đó, cũng có một số dấu hiệu khác không được đề cập, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dấu hiệu bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Cứ ân ái với chồng là cảm thấy buồn nôn: Vợ khiến bác sĩ sốc khi tiết lộ sự thật từ cách đây 20 năm - 2
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dấu hiệu bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

Nếu đang lâm vào tình trạng giảm ham muốn trong quan hệ, hay có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào bạn nên gặp bác sĩ. Mỗi người đều có cơ địa và tình trạng bệnh lý khác nhau nên cách tốt nhất là thăm khám bác sĩ để được chỉ định phương pháp chẩn đoán, điều trị đúng nhất.

Theo Đỗ Đỗ (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY