Đàn bà ơi, đừng dại dột khiến đàn ông ‘tắt ngấm ham muốn’ đang bùng lên chỉ vì không hiểu anh ấy

0
7
Cùng nghe xem cánh đàn ông nói gì về những sai lầm của phụ nữ trong đời sống ái ân nhé.

“Chuyện chăn gối” đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hôn nhân, đặc biệt đối với đàn ông, tình dục thậm chí còn không thể thiếu. Vì vậy, người phụ nữ giỏi chiều chồng, hiểu được khát khao và ham muốn của đàn ông trong chuyện ấy để có cách đáp ứng và thỏa mãn cả hai sẽ khiến chồng chết mê chết mệt.

Để làm được điều ấy có dễ không? Không hề dễ chút nào. Bởi vì thực tế phũ phàng cho thấy, nhiều ông chồng đang chán ngán đời sống chăn gối của mình, dẫn đến mơ tưởng người đàn bà khác hoặc thủ dâm để thỏa mãn.

Cùng nghe xem cánh đàn ông nói gì về những sai lầm của phụ nữ trong đời sống ái ân nhé.

Ban phát các cuộc yêu

Nhiều phụ nữ tin rằng cách tốt nhất để thăng hoa “chuyện ấy” là kiểm soát ham muốn tình dục, kiểm soát số lần mỗi tuần và kiểm soát mỗi lần. Tuy nhiên, “kiêng chuyện ấy” sẽ chỉ làm cho đàn ông không được thỏa mãn chứ chẳng có lợi ích nào.

Đàn bà ơi, đừng dại dột khiến đàn ông 'tắt ngấm ham muốn' đang bùng lên chỉ vì không hiểu anh ấy
Ảnh minh họa

Anh H. (38 tuổi) nói rằng: “Chẳng hiểu vợ tôi nghe ở đâu lý thuyết ‘bỏ đói’ rồi về áp dụng với tôi. Từ việc thích lúc nào được vợ chiều lúc ấy, có tuần 1 lần, có tuần 4-5 lần gần gũi tùy theo sức khỏe và ham muốn, tôi bị vợ cho ‘nhịn đói’ liên tục. Đầu tiên tôi tưởng cô ấy mệt thật hoặc giận dỗi thật, mà tần suất giận dỗi hơi bị nhiều, đòi hỏi vô lý cũng nhiều. Sau khi đọc được tin nhắn của vợ và bạn thì tôi hiểu ra ngay vấn đề.

Cô ấy tưởng cả tháng không cho chồng gần gũi thì chồng sẽ thèm khát rồi phục tùng vô điều kiện những đòi hỏi vô lý hay sao? Nhầm, đàn ông chúng tôi có nhiều cách thỏa mãn chính mình, cách an toàn nhất là tự xử với phim ảnh và sextoy. Tôi giận vợ chẳng thèm đụng đến cô ấy vài tháng, cuối cùng cô ấy cũng nhận ra sai lầm”.

Cấm cửa chồng khi đang mang thai

Để an toàn cho con, chuyện ấy cần thận trọng khi mang thai nhưng không có nghĩa là các bà vợ có quyền bắt chồng “ăn chay” hoàn toàn. Làm điều ấy chẳng khác nào khuyến khích chồng ra ngoài tìm niềm vui.

M. (28 tuổi) chia sẻ: “Khi yêu và trong những tháng đầu sau khi cưới, vợ chồng tôi đều hòa hợp chuyện ấy. Tôi mê mẩn cơ thể của vợ và rất dễ bị kích thích. Thế mà có thai là cô ấy sợ đủ thứ, sợ sảy thai, sợ ảnh hưởng đến con. Cô ấy kiềm chế không dám để bản thân đạt cực khoái nữa.

Lúc tôi phát cáu lên thì vợ còn cho tôi nhịn hẳn các cuộc yêu. Tôi thuyết phục kiểu gì cũng không được. Rõ ràng bác sĩ bảo giai đoạn giữa thời kỳ mang thai được gần gũi thoải mái mà cô ấy cứ lo lắng vớ vẩn. Tôi phải nhờ cô bạn thân nhắn tin tâm sự, tư vấn mãi mới được.

Phụ nữ buồn cười thật, muốn chồng chung thủy nhưng cứ xem chuyện ấy như gánh nặng rồi xua đuổi chồng thì làm sao mà chồng không tìm kiếm niềm vui bên ngoài. Tôi mà là loại lăng nhăng thì tôi đã mặc kệ vợ được ăn ngủ một mình với cái bụng bầu rồi đấy”.

Đàn bà ơi, đừng dại dột khiến đàn ông 'tắt ngấm ham muốn' đang bùng lên chỉ vì không hiểu anh ấy - 1
Ảnh minh họa

Thần thánh hóa vai trò của bác sĩ nam khoa

Anh Q. (40 tuổi, Hà Nội) kể chuyện vợ anh luôn lo lắng mất ăn mất ngủ mỗi khi anh ít quan tâm đời sống chăn gối: “Do áp lực công việc cao, nhiều lúc còn phải thức khuya hoặc chạy dự án mấy ngày liền không nghỉ ngơi nên tôi có lúc hời hợt chuyện chăn gối. Thế mà vợ không hiểu điều cơ bản ấy.

Cô ấy quan điểm phải vắt kiệt sức để tôi không thể bồ bịch gì bên ngoài nên tuần này cũng đều đặn 4 cuộc yêu. Lúc tôi mệt thoái thác là vợ buồn thấy rõ. Tệ hơn, cô ấy mà không tìm ra dấu hiệu khả nghi thì sẽ kết luận là tôi bị bệnh rối loạn chức năng tình dục. Cô ấy lên mạng nhờ tư vấn, tìm kiếm bác sĩ nam khoa và thuốc men ở khắp mọi nơi để ép tôi uống”.

Vậy đó, đàn ông tuy khó mà lại dễ. Bản chất những suy nghĩ của họ rất đơn giản, không phức tạp. Đặc biệt đàn ông ít khi thích suy diễn giống các chị em phụ nữ. Thế nên, để hiểu được họ chỉ cần chút tinh tế và khéo léo là đủ. Ngoài làm vợ, hãy làm bạn, làm tri kỉ của chồng.

Theo Daisy (Helino)

LEAVE A REPLY