Dân mạng nghi ngờ Thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh `có gì đó`

0
53

Nhiều hình ảnh “ngầm” tố cáo một mối quan hệ trên mức tình bạn giữa Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh được cư dân mạng truyền tay nhau.

Trên thế giới, việc các nam cầu thủ yêu các cô gái trẻ trung, xinh đẹp trong showbiz không phải chuyện hiếm. Ví dụ như vợ chồng nhà Beckham hoặc nam trung vệ Pique… Mới đây, nhiều hình ảnh “ẩn ý” trên mạng xã hội cho rằng Bùi Tiến Dũng đang có mối quan hệ “trên mức tình bạn” với nữ ca sĩ Bảo Anh khiến dân mạng xôn xao.

Dân mạng nghi ngờ Thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh `có gì đó`Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đang bị cư dân mạng đặt nghi vấn về mối quan hệ.

Một đoạn clip được chia sẻ quay cảnh các cầu thủ U23 Việt Nam đi cafe ngay sau chuyến thi đấu tại Jordan. Trong đó có sự xuất hiện của bạn gái Quang Hải, quản lý nữ của Bùi Tiến Dùng và … nữ ca sĩ Bảo Anh. Nhiều người đặt nghi vấn cho rằng như thường lệ, hội các cầu thủ cùng bạn gái của họ gặp gỡ tại quán cafe. Hội bạn thân này gồm có Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiền Dụng, Quang Hải… Sự xuất hiện của Bảo Anh ở đây khiến cho không ít người “ngờ ngợ” về một mối tình cầu thủ – ca sĩ đang diễn ra trong bí mật.

Dân mạng nghi ngờ Thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh `có gì đó` - 1Bảo Anh bất ngờ xuất hiện trong “hội bạn thân” của Bùi Tiến Dũng.Dân mạng nghi ngờ Thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh `có gì đó` - 2Quản lý của Bùi Tiến Dũng và bạn gái của Quang Hải cũng xuất hiện trong buổi cafe này.Dân mạng nghi ngờ Thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh `có gì đó` - 3Quang Hải và bạn gái có mặt trong buổi cafe thân mật.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên facebook cá nhân của quản lý chàng thủ môn U23 Việt Nam, Bảo Anh xuất hiện cực kỳ thân thiết trong nhiều bức ảnh của cả hai. Ở một bài viết đăng tải mới đây, quảng lý của Bùi Tiến Dũng ẩn ý nhắc tới việc chàng thủ môn này chụp ảnh với một “ai đó” đẹp lắm, cô nhấn mạnh rằng tiền đạo Đức Chinh, người hay được người hâm mộ gán ghép với Tiến Dũng cần phải “bảo vệ chủ quyền”.

Dân mạng nghi ngờ Thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh `có gì đó` - 4Quản lý của Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh thân thiết chụp ảnh cùng nhau.Dân mạng nghi ngờ Thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh `có gì đó` - 5Quản lý của Bùi Tiến Dũng “cảnh báo” Đức Chinh cần phải “bảo vệ chủ quyền”.

Nhiều ý kiến cho rằng việc Bùi Tiến Dũng sinh năm 1997 còn Bảo Anh sinh năm 1992, nếu chuyện tình cảm của cả hai có thật thì đây sẽ là một “quả bom” tình cảm ồn ào nhất showbiz Việt đầu năm 2018 trở lại đây. Hiện tại cả hai vẫn đang im lặng trước nghi vấn của cộng đồng mạng.

Theo Hà My (Dân Việt)