Đang quan hệ, bao cao su gai thụt vào trong suốt 3 tuần

0
12
Không may trong lúc quan hệ, chiếc bao cao su bị tụt sâu phía trong không thể lấy ra. Cô gái chỉ đến gặp bác sĩ khi vùng kín chảy dịch bốc mùi.

BS Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế lao động Thái Hà, Hà Nội cho biết, bà vừa xử lý gắp bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo suốt 3 tuần.

Theo BS Dung, cô gái 22 tuổi đến khám khá rụt rè, chia sẻ trước đó 3 tuần có quan hệ với bạn trai, để tăng khoái cảm, bạn trai đã sử dụng bao cao su có gai. Tuy nhiên không may trong lúc quan hệ, bao cao su bị tụt lại phía trong.

Ban đầu, bệnh nhân tự dùng tay để tìm nhưng không thấy. Vì không thấy ảnh hưởng sức khoẻ, không đau đớn và ngại ngùng gặp bác sĩ nên cô gái cố đợi bao cao su trôi ra.

Đang quan hệ, bao cao su gai thụt vào trong suốt 3 tuần
Chiếc bao cao su có gai được lấy ra

Tuy nhiên, sau vài ngày, vùng kín bắt đầu chảy nhiều dịch bất thường kèm mùi hôi khó chịu. Sau khi thăm bác, bác sĩ xác định bao cao su bị kẹt rất sâu trong âm đạo, gai có thể cắm vào thành âm đạo nên không thể dùng thủ thuật thông thường lấy ra.

Vì vậy, bác sĩ phải gây tê cho bệnh nhân trước khi lấy dị vật. May mắn, gai của bao cao su chỉ gây xây dước thành âm đạo chứ chưa gây thủng.

Sau khi lấy dị vật khỏi âm đạo, cô gái được chỉ định dùng kháng sinh và dùng thêm thuốc kháng nấm do bệnh nhân nhiễm nẫm Candida.

BS Dung cho biết, các trường hợp bị mắc kẹt bao cao su sâu trong âm đạo khá hiếm, mỗi năm bà chỉ gặp 1-2 trường hợp.

BS Dung khuyến cáo, để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra, ngay khi bị mắc kẹt bao cao su trong âm đạo, nếu không thể tự lấy ra, cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để xử lý, tránh viêm nhiễm âm đạo.

Theo M.Anh (VietNamNet)

LEAVE A REPLY