Đầu tư là Thắng nếu sử dụng công thức định giá tài sản mà Warren Buffett áp dụng | Tài chính Xanh

0
58

Đầu tư là Thắng nếu sử dụng công thức định giá tài sản mà Warren Buffett áp dụng | Tài chính Xanh
*Trong bức thư gửi cổ đông tập đoàn Berkshire Hathaway năm 2000, tỷ phú Warren Buffett đã dùng hình ảnh trong câu truyện ngụ ngôn của Aesop (Ê-dốp) để nói về phương pháp định giá tài sản.*
“Công thức xác định giá trị mọi loại tài sản để đầu tư không hề thay đổi kể từ khi được tiết lộ bởi một người đàn ông tài trí vào năm 600 trước công nguyên. Người đó chính là Aesop và công thức của ông là: ‘Một con chim trong tay đáng giá hơn hai con chim trong bụi cây'”, Buffett viết.
* Nếu thấy giá trị hãy chia sẻ. Chúc thành công!
Chào mừng đến với kênh YouTube Tài chính xanh! Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết về tài chính xanh, bao gồm đầu tư xanh, ngân hàng xanh, bảo hiểm xanh và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cam kết giúp bạn tìm hiểu về tài chính xanh và đưa ra các quyết định tài chính bền vững cho tương lai của bạn.

Tài chính xanh là một lĩnh vực tài chính mới nổi tập trung vào việc đầu tư và tài trợ cho các dự án có lợi cho môi trường. Nó là một cách tuyệt vời để bạn có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với bạn những câu chuyện về những người đang sử dụng tài chính xanh để tạo ra sự thay đổi trong thế giới. Chúng tôi tin rằng tài chính xanh là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp chúng ta tạo ra một tương lai bền vững hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích kênh của chúng tôi! Hãy đăng ký để cập nhật những video mới nhất về tài chính xanh.

*Like và Theo dõi Tài chính Xanh trên Facebook : https://www.facebook.com/TaichinhXanh.info
*Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( https://www.youtube.com/yt/copyright/ )

*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: diep.royalbusiness@gmail.com

LEAVE A REPLY