Đôi trẻ hoảng hốt cầu cứu bác sĩ vì vừa ‘lâm trận’ mà ‘áo giáp’ đã rách toang thành 3 mảnh

0
10
Vì muốn trải nghiệm cảm giác “thân mật” hơn nên cặp đôi đã quyết định mua loại bao cao su siêu mỏng. Chính vì vậy mà sự cố đã đến một cách nhanh chóng khiến họ phải tìm đến bác sĩ xin giúp đỡ.

Yêu xa suốt nửa năm, cô gái trẻ ở huyện Bình Đông, Đài Loan và bạn trai sống ở Đài Bắc hiếm khi có thể gặp nhau. Chính vì vậy nên không khó hiểu khi có cơ hội thấy mặt, họ đã không kiềm chế được cảm xúc. Cặp đôi này đã đi mua loại bao cao su siêu mỏng với độ dày chỉ 0,01mm để cả hai có thể “gần gũi” nhất có thể mà vẫn không sợ dính bầu. 

Thế nhưng, trong lúc đang yêu đương nồng nhiệt, đôi trẻ hoảng hốt phát hiện bao cao su đã bị rách thành 3 mảnh. Nhất là cô gái còn lo sợ hơn khi nghĩ đến việc mảnh bao cao su vẫn còn mắc kẹt trong âm đạo. Họ đành vội vã tới bệnh viện cầu cứu bác sĩ.

Đôi trẻ hoảng hốt cầu cứu bác sĩ vì vừa 'lâm trận' mà 'áo giáp' đã rách toang thành 3 mảnh

Theo lời thuật lại của cô gái, cả hai không quan hệ quá thô bạo nên việc bao cao su rách chỉ có thể là do có chất lượng quá tệ. Cô cũng thắc mắc nếu bao cao su rách và bị mắc kẹt bên trong âm đạo thì phải làm sao?

Đáp lại câu hỏi này, chuyên gia sản phụ khoa Cai Fengbo cho biết trên thực tế, đã có không ít trường hợp có dị vật mắc kẹt trong âm đạo, điển hình nhất là đồ chơi tình dục. Nếu vô tình mắc kẹt dị vật trong âm đạo khi quan hệ, nhiều người sẽ nhờ nửa kia cố gắng giúp đỡ. Độ dài trung bình của âm đạo nữ là khoảng 7- 8 cm, nếu có bao cao su và các vật lạ khác vô tình làm rơi, nên tìm bác sĩ phụ khoa để được giúp đỡ sẽ an toàn hơn là tự xử lý hay lên mạng tìm giải pháp. 

Bác sĩ Cai Fengbo cho biết, trong phòng khám, không chỉ có phụ nữ mới bị mắc kẹt dị vật mà không ít nam giới cũng bị mắc kẹt dị vật ở bộ phận sinh dục nam. Tuy nhiên, thường thì họ vì quá xấu hổ không dám đi khám cho tới khi tình trạng nặng mới chịu tới viện. 

Đôi trẻ hoảng hốt cầu cứu bác sĩ vì vừa 'lâm trận' mà 'áo giáp' đã rách toang thành 3 mảnh - 1
Bác sĩ sản phụ khoa Cai Fengbo. 

Đồng thời, ông cũng cảnh báo những vật thể lạ mắc kẹt trong âm đạo nếu quá 24 giờ sẽ khiến “vùng kín” bốc mùi. Trong trường hợp âm đạo bị tổn thương khi quan hệ tình dục, nó sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và viêm âm đạo. Nhiều người thích sử dụng bao cao su siêu mỏng nên tìm những sản phẩm an toàn, uy tín, nếu không nguy cơ rách và có thai ngoài ý muốn cũng rất cao. 

Dung (SHTT)

LEAVE A REPLY