Trong các bài tập giảm cân thì có vẻ như đi bộ được chị em ưa chuộng nhất. Không chỉ dễ dàng tập luyện, môn thể thao này còn phù hợp với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu xem giảm cân trên từng bước đi thế nào thì hiệu quả ngay bây giờ nhé.

Đi bộ hiệu quả hơn

Có rất nhiều cách giảm cân nhanh thần tốc, tuy vậy đi bộ vẫn trở thành lựa chọn lý tưởng cho chị em. Thường thì để tiêu hao năng lượng tốt hơn, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên đi bộ với tốc độ 6,5km/h, Bằng cách này, bạn có thể đốt cháy đến 400 calo mỗi giờ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để đi bộ như thế. Thay vào đó bạn có thể thu xếp quãng đường và quỹ thời gian phù hợp với mình hơn. Nếu đi được 5km, con số calo bạn có thể đốt cháy là khoảng 300 calo. Việc đi bộ với quãng đường ngắn cũng rất hiệu quả.

Nếu được, tốt nhất bạn nên trang bị 1 chiếc máy đo sức đi bộ ở chân. Điều này sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng calo phù hợp mỗi ngày.

Mua 1 chiếc máy đi bộ trong nhà cũng khá phù hợp nếu bạn không có thời gian ra ngoài nhé.

Để không cảm thấy nhàm chán

Cứ đi bộ mãi trên 1 hành trình với quãng đường giống như nhau đôi khi có thể khiến bạn nhàm chán. Thay vào đó, bạn có thể thay đổi quãng đường một cách thường xuyên để không phải nhàm chán.

Các quãng đường quanh công viên, khu phố được xem là lựa chọn lý tưởng cho các nàng. Việc đi bộ đồng thời hít thở không khí trong lành sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng. Bạn cũng có thể dùng thời gian này để hỏi thăm và thư giãn với những người hàng xóm.

Nếu mệt mỏi với nắng nóng và không có nhiều thời gian, hãy đặt máy chạy bộ trước tivi. Việc vừa chạy bộ vừa theo dõi các chương trình yêu thích cũng là 1 cách thú vị giúp bạn tránh nhàm chán hơn đấy.

Kết hợp thuốc giảm cân

Và 1 lựa chọn khác nữa mà nhiều cô nàng có thể kết hợp trong chế độ tập luyện giảm cân của mình, đó là kết hợp thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Đây là loại thuốc giảm cân thế hệ mới, không chỉ đáp ứng nhu cầu giảm cân mà còn không có tác dụng phụ. Điều này giúp các nàng thoải mái hơn khi tập luyện mà không lo những vấn đề mệt mỏi, chóng mặt như các loại thuốc giảm cân kiểu cũ khác.

LEAVE A REPLY