Dù bạn là nam hay nữ thì tình trạng mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh bởi lẽ tình trạng này không những ảnh hưởng sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống mỗi người. Tình trạng mỡ bụng do nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chính là do ngồi lâu một chỗ, ít vận động dẫn đến việc mỡ bụng bị tích tụ. Để cải thiện tình trạng mỡ bụng dưới đây chúng tôi xin

 

Giới thiệu 5 bài tập giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng tại nhà:

1.Bài tập gập bụng vặn người

Giới thiệu 5 bài tập giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng tại nhà

-Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu. Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao. Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại. Bạn nên lặp lại động tác từ 10 – 15 lần.

2.Bài tập gập người

Giới thiệu 5 bài tập giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng tại nhà2

-Đặt 2 chân dang rộng bằng vai. Cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.

-Tay vẫn giữ nguyên, chân phải đưa thẳng sang bên trái, đồng thời gập đầu gối trái, sau đó từ từ trở về trạng thái ban đầu. Tiếp theo, đổi chân và lặp lại các động tác như trên.

3.Bài tập đứng gập người

 Giới thiệu 5 bài tập giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng tại nhà4

-Đứng thẳng người, 2 chân mở rộng bằng hông, đưa 2 cánh tay ra phía trước. Từ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng vẫn giữ thẳng, 2 đầu gối không vượt quá mũi chân. Thực hiện từ 10 – 15 lần mỗi hiệp.

4.Bài tập xoay chân

Giới thiệu 5 bài tập giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng tại nhà5

-Nằm thẳng trên sàn tập, 2 tay duỗi thẳng theo chân. Giơ chân phải lên cao, xoay tròn theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Tiếp tục làm như vậy với chân trái. Kiên trì thực hiện 20 lần động tác này đối với mỗi bên chân để đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất.

5.Bài tập đạp xe

Giới thiệu 5 bài tập giúp người tập đẩy lùi mỡ thừa nhanh chóng tại nhà6

-Nằm thẳng lưng trên mặt đất, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu đồng thời gồng cơ bụng và nâng vai lên. Hông, vai và mông của bạn phải được nâng cao so với lưng.
-Tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe. Thực hiện động tác này sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại.

LEAVE A REPLY