Giới trẻ đang uống gì để tăng miễn dịch cơ thể mỗi ngày?

0
20
Sức khỏe - Giới trẻ đang uống gì để tăng miễn dịch cơ thể mỗi ngày?

Giới trẻ lựa chọn thức uống đóng chai để thanh nhiệt, tăng cường sức khỏe.

Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát mạnh trở lại và tạo nên biến thể mới hiện nay, việc tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ bản thân. Bên cạnh đó, để chủ động nâng cao sức khỏe, người dân, nhất là giới trẻ đang tìm đến với thức uống thảo mộc tự nhiên.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể

Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, cập nhật thông tin trong từng phút, để ứng phó với dịch Covid-19, giới trẻ Việt đã nhanh chóng đưa ra “phác đồ” phòng chống dịch cho bản thân và gia đình bằng những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng chính hiện nay.

Sức khỏe - Giới trẻ đang uống gì để tăng miễn dịch cơ thể mỗi ngày? (Hình 2).

Sử dụng thức uống từ thảo mộc tự nhiên mỗi ngày để tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể.

“Combo” mà giới trẻ luôn có bên mình mỗi ngày là khẩu trang, nước xát trùng và thức uống thảo mộc đóng chai tiện lợi như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đây là thức uống đóng chai tiện lợi có các thành phần thảo dược như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo giúp thanh nhiệt, giải độc, không sợ nóng trong người. Với “combo” này, giới trẻ bảo vệ bản thân “double”, vừa phòng chống bên ngoài, vừa tăng cường sức khỏe.

Sức khỏe - Giới trẻ đang uống gì để tăng miễn dịch cơ thể mỗi ngày? (Hình 3).

Thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được nhiều bạn trẻ yêu thích

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được lựa chọn nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không chỉ để giải khát, thanh nhiệt cơ thể mà còn không sợ nóng trong người.

Sức khỏe - Giới trẻ đang uống gì để tăng miễn dịch cơ thể mỗi ngày? (Hình 4).

PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Tại tọa đàm giao lưu trực tuyến về vai trò của thảo mộc trong phòng chống dịch bệnh, PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh về công dụng của Kim ngân hoa và Cam thảo có trong Trà Dr Thanh – chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.

Sức khỏe - Giới trẻ đang uống gì để tăng miễn dịch cơ thể mỗi ngày? (Hình 5).

Giới trẻ đang theo đuổi lối sống tích cực hơn và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe.

Luôn được coi là thế hệ năng động, nhạy bén và hiểu biết, giới trẻ Việt đang thể hiện tinh thần sống tích cực của mình trong thời dịch Covid-19 và lan tỏa giá trị tích cực đó ra cho gia đình, cộng đồng. Tạo nên một xu hướng tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng, bởi với người trẻ hiện nay, sức khỏe vốn được coi là một lối sống chứ không phải là một mối quan tâm nhất thời.

Sức khỏe - Giới trẻ đang uống gì để tăng miễn dịch cơ thể mỗi ngày? (Hình 6).

Do vậy, trước khi có thuốc đặc trị, để phòng chống dịch Covid-19 hiện nay thì ngoài tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ y tế, thì việc tăng cường sức khỏe qua xu hướng sống mới với các thực phẩm, thức uống tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chính là “tấm khiên” tốt nhất để bảo vệ cơ thể.

Thu Hà

LEAVE A REPLY