Hai căn nhà “bí mật” bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg

0
51

Hai căn nhà “bí mật” bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg

(Dân trí) – Hai khu nhà nằm cạnh nhau nhìn thẳng ra hồ nước mênh mông với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, ấn tượng rất phù hợp để thư giãn, nghỉ ngơi.

Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 1

Cách đây gần 2 năm, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã bí mật mua 2 bất động sản liền kề bên hồ Tahoe – một địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Mỹ. Hai bất động sản này được cho có giá khoảng 59 triệu USD và quá trình mua bán thông qua một công ty quản lý tài sản cao cấp.

Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 2
Một trong 2 bất động sản có tên là Carousel Estate nằm trên khu đất có diện tích hơn 13.000m2 ở phía tây hồ Tahoe, ngoại ô thành phố Tahoe, Mỹ, được cho có giá 22 triệu USD. Trước khi được Mark Zuckerberg mua, căn nhà từng được rao bán trên thị trường với giá 32 triệu USD hồi năm 2017.
Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 3
Ngôi nhà nhìn thẳng ra hồ nước mênh mông với khung cảnh thiên nhiên thoáng, đẹp và thơ mộng. Carousel Estate được chia thành ba khu vực khác nhau, nhưng tất cả được kết nối bằng đường đi có mái nên tạo thành thể thống nhất.
Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 4
Một bến thuyền được xây dựng theo “phong cách bến du thuyền” có thể đón các du thuyền dài hơn 15m. Căn nhà nằm giữa khung cảnh bình yên này từng thuộc sở hữu của ông chủ ngân hàng quá cố Robert Quist và được xây dựng khoảng năm 1930.
Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 5
Ngôi nhà chính có trần cao, lò sưởi đốt bằng củi là địa điểm tuyệt vời để thư giãn sau một ngày nghỉ ngơi bên hồ hoặc sau khi trượt tuyết ở các núi gần đó. Ngoài phòng khách ấm cúng, bên trong có tổng cộng 8 phòng và hơn 9 phòng tắm đủ chỗ cho nhiều người cùng ở một lúc. Các căn phòng đều được thiết kế đơn giản nhưng đưa đến cảm giác ấm áp với đủ tiện nghi.
Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 6
Còn bất động sản thứ hai là Brushwood Estate từng thuộc sở hữu của nhà từ thiện Tamara Fritz năm 1996 và được rao bán trên thị trường với giá 45 triệu USD. Ông Zuckerberg được cho là đã mua lại căn nhà với giá 37 triệu USD.
Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 7
Căn nhà tọa lạc trên khu đất rộng hơn 25.000m2, được xây dựng từ những năm 1920. Trong đó căn nhà chính rộng 494m2 với 6 phòng ngủ, nhà khách và bến thuyền riêng. Theo các đại lý bất động sản địa phương thì nếu cộng gộp 2 mảnh đất lại với nhau, đây sẽ là một trong những khu bất động sản đắt nhất từng được bán ở Tahoe.
Hai căn nhà bí mật bên hồ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg - 8
Ngôi nhà nằm giữa thảm cỏ xanh, xung quanh là các hàng cây cao rợp bóng mát. Khối nhà có tông màu nâu là chủ đạo đưa đến cuộc sống yên tĩnh bên hồ mát mẻ và là nơi nghỉ ngơi thư giãn rất tuyệt vời, xa rời cuộc sống ồn ào ở thành phố.

LEAVE A REPLY