Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi

0
174

Sở hữu chiều cao nổi bật 1,83 m lại giỏi thể thao, Lee Kwok Wing (đến từ Hong Kong) khiến không ít cô gái xao xuyến.

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múiĐược người hâm mộ môn võ Judo nổi tiếng của Nhật chú ý sau khi tham gia Á vận hội tổ chức tại Indonesia, Lee Kwok Wing (19 tuổi) là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của thể thao Hong Kong, Trung Quốc. Hiện tại, Lee đang theo học ngành khoa học thể thao tại trường đại học nổi tiếng lâu đời Trung văn Hương Cảng (CUHK).Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 1Asian Games diễn ra tại Indonesia vào tháng trước là giải đấu mang tầm quốc tế đầu tiên mà Lee tham gia. Tuy chưa đạt được thành tích đáng chú ý, song cuộc thi cũng giúp chàng vận động viên 19 tuổi có được những kinh nghiệm quý giá.

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 2

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 3Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, 9X chia sẻ với Zing.vn: “Như bao vận động viên khác, được tham dự Olympics 2020 là ước mơ lớn nhất của tôi. Nhưng trước mắt, tôi cần chú ý đến những giải nhỏ hơn”.  Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 4Lee Kwok Wing dành hầu hết thời gian để chú tâm vào việc học, tập luyện Judo. Bên cạnh đó, sở thích của anh chàng là du lịch và thưởng thức ẩm thực, đặc sản của những nơi mình đặt chân tới. 

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 5

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 6Với chiều cao vượt trội 1,83 m cùng thân hình sáu múi, Lee Kwok Wing trở thành một trong những vận động viên ưa nhìn nhất của đội tuyển Judo đến từ Hong Kong, Trung Quốc. Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 7Kể về niềm đam mê với Judo, chàng vận động viên 9X cho biết anh bị thu hút bởi những chuyển động, kỹ thuật uyển chuyển mà môn võ Nhật Bản này mang tới. Sau đó, may mắn đã đến với chàng trai khi chiến thắng hai giải đấu địa phương và được chọn vào đội tuyển quốc gia.  

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 8

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 9Đối với Kwok Wing, gia đình và bạn bè chính là những nguồn động lực mạnh mẽ nhất. Chính vì thế, phần lớn thời gian rảnh của anh đều dành để về nhà thăm người thân hoặc gặp gỡ bạn bè. 

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 10

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 11

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 12

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 13

Hot boy Judo Hong Kong cao 1,83 m, thân hình 6 múi - 149X có tình yêu đặc biệt dành cho đồ ăn. Anh chàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh ăn uống ngon miệng lên mạng xã hội. 

Theo Khánh Linh (Tri Thức Trực Tuyến)