Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check

0
48

Sarah Trần là hotgirl gốc Việt có 311k người follow trên Instagram nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng mái tóc như “công chúa tóc mây”. Mới đây, cô nàng đã khiến fan thích thú khi check-in Hội An và Trà Vinh.

Hẳn là ai cũng từng nghe đến nàng công chúa tóc mây Rapuzel trong truyện cổ tích với mái tóc óng ả đẹp đến mê hồn. Nhưng bạn có biết rằng ngoài đời cũng có một Rapuzel đẹp y chang trong truyện và cô ấy còn là một hotgirl gốc Việt tên là Sarah Trần không!

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn!Nàng công chúa thướt tha, yêu kiều

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 1

Sarah Trần năm nay 24 tuổi, có cha là người Việt, mẹ là người Úc. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Đức. Đặc điểm khiến Sarah được ngưỡng mộ nhiều trên mạng xã hội chính là mái tóc vừa dài, dày mượt cùng gu ăn mặc điệu đà như công chúa của mình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sở hữu khuôn mặt xinh xắn rất đài các, sang trọng.

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 2

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 3

Sarah thường xuyên đi du lịch khắp nơi và cùng với anh chàng người yêu cũng điển trai không kém gì một hoàng tử trong truyện cổ tích. Hiện tại, cô nàng cũng đang điều hành một blog về du lịch với hình ảnh luôn được chăm chút cực kì ấn tượng. Instagram của cô nàng cũng thu hút hơn 300k người theo dõi. 

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 4Cô nàng đã check-in Hội An…Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 5… và Trà Vinh

Mới đây, Sarah đã quay về Việt Nam và khiến nhiều người thích thú khi check-in tại Trà Vinh và Hội An. Cô nàng còn viết hẳn một dòng caption bằng tiếng Việt là “Sarah đã về Việt Nam rồi” để thông báo về chuyến đi của mình. Tại Hội An, cô nàng còn thích thú uống thử cà phê sữa đá, dạo phố và không quên dặn mọi người hãy đi dạo vào sáng sớm để đường xá đỡ đông đúc.

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 6

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 7

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 8Sarah và bạn trai Toby cùng nhau đi khắp nơi

Rất nhiều người thích thú với hình ảnh của Sarah Trần và hi vọng cô nàng sẽ đi thật nhiều nơi ở Việt Nam và giới thiệu thiên nhiên tươi đẹp của đất nước với bạn bè trên toàn thế giới.

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 9

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 10

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 11

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 12

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 13

Hotgirl `công chúa tóc mây` gốc Việt check-in Hội An, Trà Vinh với những bức ảnh đẹp đến mê hồn! - 14

Theo Nấm Nguyễn (Helino)