Khám phá chi tiết di tích lịch sử Sài Gòn – Dinh Độc Lập

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử thì khi đến đến với Sài Gòn, bạn không thể nào bỏ qua Dinh Độc Lập – một địa điểm tham quan ghi đậm dấu ấn lịch sử giải phóng của dân tộc Việt Nam. Nơi đây không chỉ mang lại giá trị lịch sử mà hiện tại vẫn còn lưu giữ nhiều bằng chứng hiện vật của lịch sử.

Bạn đang đọc: Khám phá chi tiết di tích lịch sử Sài Gòn – Dinh Độc Lập

Vị trí Dinh độc lập – Hội trường Thống Nhất

Dinh Độc Lập hay Hội trường Thống Nhất tọa lạc tại 135 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, nằm gần công viên Tao Đàn.

Tìm hiểu thêm: Đối diện danh lam thắng cảnh, nhiều quán cafe Gia Lai thu hút giới trẻ

Khám phá chi tiết di tích lịch sử Sài Gòn – Dinh Độc Lập

>>>>>Xem thêm: Ấn tượng vẻ đẹp của ngôi làng chài bị lãng quên được thiên nhiên bảo vệ ở Trung Quốc

Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất) (Ảnh: Internet)

Khung giờ mở cửa và giá vé tham quan

Di tích lịch sử Dinh Độc Lập luôn mở cửa để phục vụ khách tham quan tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày cuối tuần và ngày lễ, Tết (trừ những trường hợp đặc biệt).

Giờ bán vé

• Từ 08h00 đến 15h30

Giờ tham quan

• Tòa nhà chính: Từ 08h00 đến 16h30
  • Nhà trưng bày “Từ Dinh Norodom đến Dinh Độc Lập 1868 – 1966”: Từ 08h30 đến 16h30

Giá vé tham quan

Hãy theo dõi Kinhnghiem247.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!