Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM

0
116

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal, Kiều Anh Hera đã trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm hơn nhiều.

Sau một thời gian dài khá im hơi lặng tiếng trên MXH vì scandal “cắm sừng” bạn trai và lộ ảnh hậu PTTM thì gần đây, Kiều Anh Hera – nữ streamer nổi tiếng đã “tái xuất” với vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm. Cô nàng tiếp tục hút mắt người xem bởi khuôn mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ và gợi cảm.

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 1

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 2

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 3Những hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm của Kiều Anh Hera gần đây

Trong đợt trở lại này, Kiều Anh Hera còn gây bất ngờ khi lên sóng stream với một streamer đình đám khác là Dũng C.T khiến rất nhiều người thích thú.

Kiều Anh Hera là streamer xinh đẹp, nổi tiếng và cả tai tiếng. Tên cô nàng được nhắc đến liên tục sau scandal “cắm sừng” bạn trai cũ. Game thủ Shyn đã tố Kiều Anh Here lăng nhăng với tận 7 người trong suốt 3 năm 2 người yêu đương.

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 4

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 5

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 6

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 7Những hình ảnh hậu PTTM gây sốc của Kiều Anh Hera

Cách đây không lâu, những hình ảnh hậu PTTM với gương mặt sưng phù, làn da sần sùi của Kiều Anh Hera cũng được nhiều người chuyền tay nhau trên MXH. Dù không rõ thời điểm chụp những bức ảnh này nhưng cư dân mạng đã đoán già đoán non rằng Kiều Anh Hera đã đi tân trang nhan sắc sau scandal với bạn trai cũ.

Nhiều người thất vọng vì hoá ra, nữ streamer xinh như mộng mà họ thần tượng cũng đã đụng dao kéo và có mặt mộc kém xinh hơn hẳn khi lên hình 

Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm sau khi lộ ảnh mặt sưng phù vì PTTM - 8Hình ảnh khiến nhiều người “té ngửa” của “nữ thần streamer”

Theo N.N (Helino)