Làm sao để đàn ông đạt được cực khoái trong tình dục, điều các chị em tò mò đã được phái mạnh trả lời rồi đây!

0
5
Đôi khi, phụ nữ chỉ vì không thấu hiểu đàn ông mà khiến cho chuyện ấy giữa hai vợ chồng chẳng mang đến những cảm xúc tốt. Vậy có bao giờ các chị tự hỏi rằng đàn ông cần gì để “cuộc yêu” được thỏa mãn nhất chưa.

Trong tình yêu thì luôn tồn tại tình dục. Nó là cách giúp cho hai con người thêm phần thấu hiểu, gắn kết và yêu đương mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có những “bí kíp” giúp chuyện quan hệ trở nên thật sự say đắm và hấp dẫn đâu. Hãy nghe những người đàn ông lên tiếng để nói về chuyện làm thế nào họ đạt được cực khoái đây này.

1. Dành thời gian nhiều hơn cho màn dạo đầu

“Vợ tôi chắc chắn đã ‘làm tình’ thật sự chứ không phải chỉ đơn thuần là sex. Cô ấy dành thời gian tìm hiểu chuyện này của đàn ông và thích hôn tôi khắp nơi. Nó khiến tôi phát điên lên mất. Tôi thích màn dạo đầu nóng bỏng và lâu dài ấy, nó luôn khiến tôi cảm thấy hứng thú với chuyện yêu và đương nhiên, lần nào cũng đạt được cực khoái, cực kỳ thỏa mãn”, một người đàn ông chia sẻ. Chừng đó cũng đủ hiểu việc dành thời gian cho màn dạo đầu quan trọng như thế nào và đôi khi, “chìa khóa” cho việc “lên đỉnh” nằm ở đó đấy.

Làm sao để đàn ông đạt được cực khoái trong tình dục, điều các chị em tò mò đã được phái mạnh trả lời rồi đây!
Ảnh minh họa

2. Hãy để bàn tay vẽ nên “điều kỳ diệu”

Đừng nghĩ rằng chỉ có bộ phận sinh dục mới có thể thực hiện việc quan hệ tình dục. Hãy sử dụng miệng và cả ngón tay nữa đi nào. Bạn đã thử các cách trong việc quan hệ tình dục, đánh vào những vùng nhạy cảm của anh ấy như tai hay thậm chí là vùng bụng, rốn, núm vú chưa?  Đừng ngại sáng tạo.

“Cách cô ấy sờ vào vùng rốn khiến tôi phát điên. Kể cả khi đang quan hệ, đôi tay đó vẫn miên man khắp cơ thể làm tôi không thể giữ nổi mình”, anh Hùng tâm sự.

3. Sử dụng phép “dừng”

Đây là hành động quan hệ khoảng 30 giây đến 1 phút khi sắp đạt đến cực khoái rồi lại tiếp tục chuyển động để bắt đầu một chu kỳ mới. Chắc hẳn, lần “lên đỉnh” tiếp theo đó sẽ cực kỳ tuyệt vời và bùng nổ.

Anh Khang chia sẻ: “Không phải cứ liên tục cuồng nhiệt thì đàn ông sẽ thích. Tôi bị cuốn theo cái kiểu nhấn nhá rất nghệ thuật của bạn gái. Cô ấy luôn biết cách kiểm soát mọi thứ, nhanh đúng lúc và chậm đúng thời điểm. Tôi nghĩ đó là cách hay vừa không hại sức khỏe mà cuộc yêu càng thăng hoa”.

4. Dirty talk khi làm tình

Những chị em phụ nữ sẽ không tin nổi đâu, đôi khi chỉ cần một câu nói “tục” về chuyện quan hệ của chị em cũng khiến họ đạt cực khoái ngay lập tức.

“Đôi khi, cô ấy chỉ cần ghé tai nói ‘anh yêu ơi…’ là tôi đã run rẩy luôn rồi. Nói tục khi làm tình thực sự là một loại ma thuật”, anh Sơn chia sẻ.

Làm sao để đàn ông đạt được cực khoái trong tình dục, điều các chị em tò mò đã được phái mạnh trả lời rồi đây! - 1
Ảnh minh họa

5. Kích thích tuyến tiền liệt

Đó không phải là điều mà nhiều người biết nhưng nếu anh ấy cởi mở và chấp nhận chuyện đó thì cứ “open” thôi. Việc bị kích thích tuyến tiền liệt dễ dàng khiến đàn ông phát điên và cơn cực khoái điên cuồng ập đến.

6. Cực khoái cùng nhau

Đôi khi, việc thấu hiểu trong quan hệ tình dục, để hai người có thể cùng lúc đạt cực khoái sẽ khiến cơn cực khoái của người đàn ông trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“Sẽ rất tuyệt vời nếu tôi nhận ra cô ấy cũng đang lên đỉnh khi tôi đã đạt được điều mình muốn. Tôi cảm giác mình đã góp phần giúp cô ấy được hạnh phúc. Yêu là làm cho người mình yêu tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi”, anh Nam khẳng định.

7. Hãy thử nghiệm những trò hóa thân khi “lâm trận”

Nếu hai người đều không có ý kiến gì về chuyện cosplay hay BDSM (nhập vai hoăc trải nghiệm khoái lạc trong đau đớn) thì hãy thoải mái thử nghiệm. Đôi khi, nó cải thiện toàn bộ chuyện yêu của mọi người ngay sau đó.

“Bạn gái của tôi trông hiền lành cho đến khi thử BDSM, cô ấy quá sức quyến rũ. Tôi cũng không biết mình thích bị hành hạ đến vậy cho tới lúc thử nghiệm”, anh Minh chia sẻ.

Đó là 7 cách để giúp đàn ông dễ “lên đình” khi quan hệ. Nó cũng là những điều mà phụ nữ có thể tham khảo để giúp bạn tình có một cuộc yêu hoàn mỹ hơn. Đừng ngần ngại chọn cách phù hợp nhất cho riêng mình.

Theo Rena (Helino)

LEAVE A REPLY