Người đàn ông cấy gần chục chiếc đinh vít vào của quý để tăng khoái cảm và cái kết không lường trước

0
6
Mới đây một người đàn ông đến Trung tâm Y tế 178 Thái Hà khám bệnh vì phát hiện mình có triệu chứng đi tiểu buốt. Khai thác tiền sử bệnh nhân, bác sĩ đã sửng sốt vì sở thích quái đản của bệnh nhân này.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế 178 Thái Hà, bệnh nhân người Hà Nội đến phóng khám trong tình trạng tiểu buốt.

“Khám không có nấm nhưng chảy máu ở đầu dương vật, tôi chỉ định bệnh nhân đi chụp phim thì phát hiện hàng loạt chiếc đinh cấy bên trong. Khai thác bệnh sử, người bệnh cho biết anh cấy hết lần này đến lần khác đinh vít vào vì mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy cho đến gần đây mới xảy ra sự cố. Bệnh nhân được chuyển sang chuyên khoa Tiết niệu, gây mê và phẫu thuật gắp dị vật ra ngoài”, Bác sĩ Kim Dung chia sẻ.

Người đàn ông cấy gần chục chiếc đinh vít vào của quý để tăng khoái cảm và cái kết không lường trước
9 chiếc đinh vít được phát hiện trong dương vật bệnh nhân

Chia sẻ thêm về tình huống này, BS Dung cho hay, làm trong nghề nhiều năm từng gặp không ít ca thanh niên cấy dị vật vào dương vật để tăng khoái cảm. Tuy nhiên, ca bệnh nhân cách đây 1 tuần là trường hợp không tưởng.

Người đàn ông cấy gần chục chiếc đinh vít vào của quý để tăng khoái cảm và cái kết không lường trước - 1
Bác sĩ Lê Thị Kim Dung sửng sốt khi gặp ca bệnh hiếm có

Theo BS Dung, hiện trên thị trường có rất nhiều loại “đồ chơi” được nam giới truyền tai nhau cấy vào dương vật. Những người đàn ông có sở thích quáy đản này thường có mục đích làm tăng kích cỡ, tăng khoái cảm và mang lại cảm giác mới lạ cho bản thân và “đối tác”.

Tuy nhiên, hậu quả nguy hiểm đối với nam giới hoặc “đối tác” có thể gặp phải là lây nhiễm viêm gan B, sùi mào gà, thậm chí có nguy có HIV là điều không thể lường trước.

Theo Minh Ngọc (Helino)

LEAVE A REPLY