Nhìn vào những điểm này có thể dự đoán chính xác khả năng ‘chuyện ấy’ của chàng

0
15

Làm thế nào để nhận diện được chàng trai giỏi trong “chuyện ấy”, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Ánh mắt

Những người đàn ông có như cầu sinh lý cao thường có lông mày hơi rướn lên, ánh nhìn tập trung hoặc mạnh mẽ hoặc đờ ra về phía bạn vài giây. Có những người quá thèm “yêu” sẽ nhìn chăm chú vào bạn và phát ra vài tín hiệu từ ánh mắt.

Mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt

Nam giới có mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, không bị rụng tóc, cho thấy tuyến giáp của người này rất khỏe mạnh. Mà tuyến giáp thì lại có liên quan mật thiết đến mức độ ham muốn của đàn ông, do đó họ thường có nhu cầu sinh lý rất cao.

Râu rậm và nhanh mọc

Một trong những yếu tố thể hiện khả năng sinh lý của đàn ông đó là râu. Đàn ông và phụ nữ khác nhau ở hormone sinh dục. Ở nam giới, bộ râu rậm, mọc dài, nhanh mọc thể hiện nồng độ hormone sinh dục nhiều hay ít.

Nhìn vào những điểm này có thể dự đoán chính xác khả năng 'chuyện ấy' của chàng

Sờ mũi thường xuyên

Khi thấy bạn, chàng thường xuyên lấy tay sờ mũi, đây cũng là dấu hiệu rất rõ chàng rất muốn quan hệ tình dục. Hãy chú ý, nếu mũi chàng to thì sẽ tỉ lệ thuận với kích thước của “cậu nhỏ”. Những chàng trai có tướng mũi to thường có sức khỏe về sinh lực dồi dào và đời sống tình dục phong phú, dẻo dai.

Người đàn ông có giọng nói ấm áp

Nhiều người tin rằng, những người đàn ông này thì sẽ rất dễ chiếm được tình cảm từ phụ nữ và thể hiện được sức mạnh của nam giới ở chốn phòng the. Bởi giọng nói cũng thể hiện tinh thần và lượng hormone sinh dục trong cơ thể nam giới.

Nhìn vào những điểm này có thể dự đoán chính xác khả năng 'chuyện ấy' của chàng - 1

Ngón tay đeo nhẫn dài

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng, độ dài của ngón tay đeo nhẫn thể hiện nhu cầu tinh dục cao hay thấp. 

Điều này được giải thích như sau: Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, những bé trai nhận được nhiều hormone giới tính testosterone sẽ có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Chính vì vậy những cậu bé sở hữu đặc điểm này khi lớn lên sẽ mạnh mẽ hơn trong “chuyện ấy”.

Dáng đi

Chàng trai có dáng đi đĩnh đạc, ngẩng cao đầu, hai vai rộng và cẳng chân dài sẽ là một “chiến binh mạnh mẽ” trong quan hệ tình dục.

Theo Thanh Huyền (Khỏe&Đẹp)

LEAVE A REPLY