Nhóm nam sinh Huế gây sốt vì màn nhảy cover SNSD đáng yêu hết nấc

0
111

6 chàng trai nam sinh mặc đồ thú cưng nhảy theo hit của nhóm nhạc quốc dân SNSD khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá đáng yêu.

Mới đây, đoạn clip ghi lại bài cover dance của 6 nam sinh trường THPT Hai Bà Trưng (TP. Huế) trong cuộc thi thường niên Giai điệu tuổi hồng khiến dân tình thích thú.

Trong clip, có thể thấy rõ tuy không chuyên nghiệp nhưng các nhân vật chính lại làm khán giả ở dưới hò reo cổ vũ bởi sự đáng yêu hết nấc của mình. Được biết, chủ nhân của bài nhảy là các anh chàng Hoài Bảo, Anh Kiệt, Bá Tùng, Nhật Huy, Bảo Phúc, Quốc Khánh của lớp 11A6.

Màn nhảy cover Lion Heart (SNSD) đáng yêu hết nấc của nam sinh Huế

Dù bài hát có tên Lion Heart  nhưng các chàng trai không chỉ hóa thân vào chú sư tử mà còn biến hóa thành những con vật đáng yêu khác nữa. Có lẽ vì thế, dân tình đã thấy dễ thương lại càng yêu thích màn nhảy độc đáo này hơn. Mỗi khi đến đoạn cao trào, ở phía dưới lại rộn rã tiếng hô và những tràng pháo tay không dứt.

“Đáng yêu quá đi”, “Dễ thương hết nấc”,… là những lời khen dành cho 6 chàng trai này.

Hiện tại, clip cover này vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn đều dành lời khen có cánh cho màn biểu diễn cute lạc lối này của các nam sinh.

Việt Hà (SHTT)