Phát hiện bạn trai có tới 3 tinh hoàn trong lúc âu yếm, cô gái ngã ngửa khi biết sự thật

0
4
Những truyện kinh dị mà bạn từng nghe trước giờ đi ngủ có thể không lạnh người và tồi tệ như câu chuyện mà cặp đôi Đài Loan này phải trải qua.

Câu chuyện được bác sĩ trưởng khoa tiết niệu Bệnh viện Đại học châu Á, Qiu Honjie chia sẻ trên tờ ET. Một người đàn ông 30 tuổi đã tìm tới bác sĩ và cho biết, anh có tới 3 “tinh hoàn“.

Mọi chuyện bắt đầu từ một lần say đắm bên nhau của chàng trai và người yêu. Cô gái chợt phát hiện, anh có “tinh hoàn” thứ ba. Chàng trai sau đó đã tới bệnh viện để kiểm tra. Anh nói với bác sĩ rằng, thứ tưởng như “tinh hoàn” thứ ba này không hề gây ngứa hay đau. Do đó, anh không bận tâm nhiều đến nó.

Phát hiện bạn trai có tới 3 tinh hoàn trong lúc âu yếm, cô gái ngã ngửa khi biết sự thật
Kết quả siêu âm và chụp cộng hưởng từ chỉ ra rằng, mô bìu dư thừa này thực chất là một khối u đặc.

Theo tiết lộ của bác sĩ Qiu, quá trình thăm khám cho thấy ở bên bìu dương vật phải của bệnh nhân mọc ra một khối u có hình trứng. Khối u nằm ở vị trí ngay phía trên tinh hoàn, áp vào thừng tinh (spermatic cord – ống chứa các thành phần từ bìu qua ống bẹn vào trong ổ bụng) mà còn có cùng độ đàn hồi cơ chẳng khác gì tinh hoàn thông thường. 3 “tinh hoàn” cùng tạo thành một đường chéo kỳ lạ.

Kết quả siêu âm và chụp cộng hưởng từ chỉ ra rằng, mô bìu dư thừa này thực chất là một khối u đặc, dù rất may mắn, sau đó, nó được xác nhận là u lành tính. Tuy nhiên, bác sĩ Qiu tỏ ra lo lắng bởi nếu để khối u tiếp tục lớn lên, nó sẽ tạo áp lực lên thừng tinh và có thể làm tổn thương hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho tinh hoàn bệnh nhân.

Sau khi thảo luận với người bệnh, biện pháp điều trị được đưa ra là: Cắt bỏ khối tăng trưởng kia đi. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ loại bỏ một cách an toàn khối u có kích thước 5cm và khẳng định đó là một khối tăng trưởng giả u.

Phát hiện bạn trai có tới 3 tinh hoàn trong lúc âu yếm, cô gái ngã ngửa khi biết sự thật - 1
Theo bác sĩ Qiu, khối tăng trưởng của nam bệnh nhân 30 tuổi là kết quả của chứng sưng phù bìu – scrotal edema.

Theo bác sĩ Qiu, khối tăng trưởng của nam bệnh nhân 30 tuổi là kết quả của chứng sưng phù bìu – scrotal edema. Đây là chứng bệnh bắt nguồn từ tổn thương ở phần dưới cơ thể hoặc tình trạng bìu bị viêm dẫn tới lớp nguyên bào sợi nằm ở phía ngoài. Theo thời gian, các lớp này tích tụ lại và trở thành một khối giả u.

Khối giả u rất hiếm gặp, nguyên nhân thường không được xác định. Trường hợp khối u ác tính, toàn bộ tinh hoàn phải và thừng tinh của bệnh nhân sẽ bị cắt bỏ. Do đó, bác sĩ Qiu khuyên nam giới nên thường xuyên tự kiểm tra mình trong lúc tắm. Nhờ thế, họ có thể phát hiện ra bất thường kịp thời và tìm kiếm biện pháp điều trị sớm nếu cần.

Dù nghe có vẻ rất lạ lùng nhưng thực tế, vẫn có những người sở hữu nhiều hơn 2 tinh hoàn. Rối loạn bẩm sinh này có tên chứng đa tinh hoàn. Và dù thông thường, nó không gây cản trở gì cho cuộc sống thường ngày, đa tinh hoàn vẫn làm tăng nguy cơ bị ung thư tinh hoàn. Đó cũng chính là lý do tinh hoàn thừa ra thường được loại bỏ bằng phẫu thuật.

Theo HN (Helino)

LEAVE A REPLY