Trong quá trình giảm cân việc tập luyện đóng vai trò rất quan trọng, vì thế các bạn cần tạo động lực trong quá trình tập luyện. Vậy động lực của bạn là gì? Đó chính là rủ người đồng hành cùng mình, cách này sẽ giúp bạn luôn trở nên hứng thú và bạn sẽ có thêm nhiều động lực hơn để sắp xếp thời gian và đầu tư cho việc chăm sóc sức khoẻ. Dưới đây là Top 5 bài tập dành cho các cặp đôi rủ rê nhau tập mỗi ngày:

1.Cùng rủ nhau đi bơi lội

Top 5 bài tập dành cho các cặp đôi rủ rê nhau tập mỗi ngày

Bơi lội là một bộ môn giúp hoạt động toàn diện và là bộ môn khá quen thuộc và có tác dụng rất nhanh chóng về sức khoẻ và thể lực cho người luyện tập. Các cơ từ tay cho đến chân đều sẽ trở nên săn chắc một cách đồng đều. Bơi lội cũng là môn thể thao giúp bạn thư giãn tâm trí rất hữu hiệu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

2.Cùng nhau chạy bộ

Top 5 bài tập dành cho các cặp đôi rủ rê nhau tập mỗi ngày2

Chạy bộ là một trong các bài tập đơn giản nhất bạn có thể tập cùng nàng ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Bạn chỉ cần sắp xếp được lịch tập là hai người đã có thể bắt đầu ngay mà không cần mất thêm khoản phí nào. Chạy bộ giúp cho cơ thể đốt cháy năng lượng rất nhiều và giúp phổi hoạt động tốt hơn.

3.Cùng nhau tập gập bụng

Top 5 bài tập dành cho các cặp đôi rủ rê nhau tập mỗi ngày3

Hãy chuẩn bị thảm tập để việc thực hiện được dễ dàng và an toàn hơn. Bạn hãy nằm đối diện với cô ấy, chân co, đặt bàn chân xuống sàn. Khóa hai chân vào nhau tại mắt cá chân và bắt đầu tập. Bạn có thể đặt tay sau đầu hoặc làm động tác đấm bốc ở trước mặt. Bài tập này giúp làm săn chắc cơ vùng cơ bụng hiệu quả nhất.

4.Cùng nhau thực hiện các bài tập nhảy nhanh

Top 5 bài tập dành cho các cặp đôi rủ rê nhau tập mỗi ngày4

Bài tập này giúp tiêu hao năng lượng rất tốt và nhanh chóng giúp làm săn chắc cơ bắp vùng đùi và vùng bụng. Bạn có thể tập nhảy với bạn gái những điệu nhảy nhanh như tango hay swing.

5.Cùng nhau tập dãn cơ

Top 5 bài tập dành cho các cặp đôi rủ rê nhau tập mỗi ngày5

Các bài tập giãn cơ giúp tăng độ dẻo dai cho các khớp, đồng thời giúp định hình thân người. Ví dụ để thực hiện bài tập giãn cơ tay, bạn chỉ cần đứng sau bạn gái và giúp cô ấy giãn cơ về phía sau bằng cách đỡ ở phần lưng. Những động tác yoga cũng là phương pháp dãn cơ nhẹ nhàng như rất hiệu quả.

LEAVE A REPLY