Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng

0
52

Vừa đẹp trai, vừa có nét đẹp của con gái, Hải Đăng là anh chàng đang khiến cộng đồng mạng “bấn loạn” vì nhan sắc của mình.

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải ĐăngHải Đăng cao 1m75, nặng 55kg, hiện vừa đi học vừa làm người mẫu tự do.Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 1Anh chàng còn có nickname khác là Mộng Thường. Theo cậu, cái tên này gợi lên sự bình yên, dung dị… rất phù hợp với một ”kẻ mộng mơ” như cậu.Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 2Anh chàng còn có nickname khác là Mộng Thường. Theo cậu, cái tên này gợi lên sự bình yên, dung dị… rất phù hợp với một ”kẻ mộng mơ” như cậu.

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 3

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 4Hải Đăng cũng cho hay, anh chàng bắt đầu làm model phi giới tính từ khoảng những năm 2013 – 2014. Khi theo đuổi hình tượng này, Đăng thường xuyên bị nhận nhầm là con gái. Thời gian đầu, Đăng còn giải thích. Nhưng dần dần cậu cũng thôi, bởi giống con gái hay con trai cũng có gì quan trọng đâu, miễn được là chính mình, là được.Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 5Anh chàng người mẫu biến hóa đa dạng trong các shoots hình.Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 6Từ hình ảnh thơ ngây đến lạnh lùng cá tính. 

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 7

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 8Sở hữu nét xinh đẹp với đôi mắt to tròn, hàng lông mày lá liễu và đôi môi trái tim căng mọng Hải Đăng khiến càng cô nàng có lẽ phải ghen tỵ vì nhan sắc của mình.

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 9

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 10

Vẻ đẹp `thoát tục` đầy mê hoặc của chàng mẫu phi giới tính Hải Đăng - 11Đúng như vẻ đẹp “phi giới tính” của mình, Hải Đăng có thể “hóa thân” thành nhiều hình tượng khác nhau, khi là mĩ nam lúc lại có thể là mĩ nữ.

Theo Vũ (Thế Giới Trẻ)