Vợ trơ như khúc gỗ trên giường

0
6
Khi vợ chuyển sang xì-tai ‘trơ như khúc gỗ’, có những ông chồng tìm hiểu mãi mà không nhận ra nguyên nhân vợ nhà đang có những ‘biểu tình’ lạ lùng này.

Không biết vì lý do gì mà vợ tôi chuyển sang xì-tai “trơ như khúc gỗ” khi gần gũi vợ chồng, mặc dù cô ấy không hề thiếu ham muốn. Tôi nghĩ vợ giận dỗi nhưng hỏi hoài cô vẫn lắc. Có phải đây triệu chứng lãnh cảm?

H.Sang (TP.HCM)

Trong ân ái, một phụ nữ bị cho là “trơ như khúc gỗ” chủ yếu dưới hai dạng thức: bất động về tứ chi hoặc bất động về cảm xúc. Có vẻ im như phỗng về cảm xúc gây hoang mang cho đức ông chồng nhiều hơn. Nhiều ông gặp phải cảnh này thường không để tâm lắm đến sự “trơ vật lý” mà chỉ cần nhìn thấy vợ nhà còn nguyên “khoái cảm” trên mặt thì mọi chuyện coi như vẫn ổn.

Vợ trơ như khúc gỗ trên giường
Ảnh minh hoạ

Qua trần tình, có vẻ tình cảnh của bạn rơi vào trường hợp này. Vậy ta thử cùng bàn xem các cô chơi chiêu trơ gỗ là có ý gì và liệu đó có phải triệu chứng lãnh cảm?

Dù thế nào, sự tình số một khiến các cô “thẳng đuột” trên giường, vẫn là do giận dỗi gì đó. Cái này nhìn biết liền vì song hành với “biểu tình nằm” tay chân sẽ là vẻ bằng mặt không bằng lòng, có khi còn đằng đằng sát khí của đương sự. Nói thì nói vậy nhưng lửa giận bừng bừng thế nào thì cũng khó ai “thương anh đứt ruột giả đò ngó lơ”, trơ như phỗng không chút nhúc nhích với xác thịt, trừ khi các bà các cô đang dùng khổ nhục kế gắng gửi thông điệp gan ruột đến đức ông chồng. Bức “tâm thư” bất động này có thể mang bất kỳ nội dung nào, về gối chăn lẫn phi chăn gối.

Tuy vậy, sự thể đôi khi đơn giản do các cô không đánh giá cao hoặc dở tệ trong việc biểu lộ “tay bắt mặt mừng” với tình dục. Những quý cô này thường mắc kẹt với tinh thần: khoa tay múa chân tối thiểu trên giường là biểu hiện của sự đoan trang. Ca này loại trừ không khó bởi kiểu suy nghĩ ấy nếu có hẳn đã phát tác từ thuở ban sơ mới về.

Trở lại vấn đề. Với nguyên cớ không thể khó hiểu hơn thế nhưng vì sao vẫn có những ông chồng không nhận ra vợ nhà đang “biểu tình bất bạo động”? Chạnh lòng hẳn là vì cái tôi quá lớn. Những ông này thường không thể chấp nhận mình có lỗi gì với vợ. Cũng vậy, họ càng không thể “hiểu nổi”: với những gì được nhận mà cô ấy vẫn còn mè nheo được sao? Tâm thế đó khiến các đức lang quân “có mắt như mù” và khi càng bị làm ngơ, các bà càng điên tiết thì “khúc gỗ” càng trơ ra.

Có vẻ lối ra nằm cả ở việc “tiên trách kỷ hậu trách nhân”. Dũng cảm suy nghĩ theo hướng này hẳn nhiều ông chồng sẽ vỡ lẽ bấy lâu mình khá vô lý với vợ. Vậy còn chuyện lãnh cảm? Câu trả lời: hãy nhìn vào mặt người phụ nữ của bạn, nếu khoái cảm còn nguyên đó, bạn cứ yên tâm.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn (Phunuonline.com.vn)

LEAVE A REPLY