5 triển lãm nghệ thuật được mong đợi sắp diễn ra ở London trong năm 2024

London, thủ đô sôi động của nước Anh, luôn là điểm đến lý tưởng cho những người yêu nghệ thuật với vô số triển lãm đặc sắc diễn ra quanh năm. Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện nghệ thuật ấn tượng, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là 5 triển lãm được mong đợi nhất tại London trong năm nay.

1. “Van Gogh: Poets and Lovers” tại The National Gallery

The National Gallery (Ảnh: Internet)

The National Gallery (Ảnh: Internet)

Đối với cuộc triển lãm lớn vào mùa thu năm 2024, The National Gallery đang tổ chức buổi triển lãm hồi tưởng đầu tiên dành cho họa sĩ người Hà Lan nổi tiếng thế giới Vincent Van Gogh. Triển lãm lớn này đã được định hình là một sự kiện đặc biệt: tổ chức sẽ trưng bày hơn 50 tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Starry Night Over the Rhône (1888, Musée d’Orsay ) và The Yellow House (1888, Van Gogh Museum ), cũng như những bức tranh và bản vẽ hiếm hơn có nguồn gốc từ các bộ sưu tập tư nhân.

Trong số những tác phẩm không thể bỏ qua phải kể đến loạt tác phẩm mang tính biểu tượng Sunflowers (1888), Van Gogh’s Chair (1889) và Wheat Field with Cypresses (1889), ba tác phẩm lớn của Van Gogh được bảo tàng London mua lại cách đây một thế kỷ.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *