7 địa điểm check-in siêu hot tại Quy Nhơn – Bình Định cho mùa hè sảng khoái

Quy Nhơn là một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Bình Định nằm ở vùng ven biển miền Trung. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp và món ngon đặc trưng mà bạn khó có thể cưỡng lại. Nếu bạn chưa chọn được cho mình một địa điểm check-in vào mùa hè sắp tới thì Quy Nhơn là một lựa chọn tuyệt vời. Cùng BlogAnChoi khám phá 7 địa điểm check-in tại Quy Nhơn này nhé!

1. Ghềnh Ráng – Tiên Sa

Đồi Cát cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km nằm gần bên biển Nhơn Lý. Với tên gọi Đồi Cát thì những cồn cát ở đây cao khoảng từ 20-30m, không những thế còn có những cồn cát cao tới 100m. Nếu bạn có thể lực tốt thì hãy chinh phục cồn cát 100m để khám phả được vẻ đẹp hoang sơ của đồi cát Phương Mai.

Mỗi ngày đồi cát sẽ có những khung cảnh đẹp khác nhau, bạn có thể tới bất cứ lúc nào trong ngày. Nếu bạn không chịu được cái nắng gay gắt của mùa hè thì hãy đến vào lúc sáng sớm hoặc vào xế chiều, lúc này bạn có thể ngắm được bình minh vào sáng sớm hoặc hoàng hôn vào buổi chiều. Mặt trời lúc này rất đẹp và sẽ cực kì thu hút khách du lịch đến check-in.

Đồi Cát Phương Mai vào ngày hè (Ảnh: Internet)

Đồi Cát Phương Mai vào ngày hè (Ảnh: Internet)

3. Surf Bar

  • Giờ mở cửa: 7:30 -20:00
  • Giá vé: từ 30.000đ-50.000đ/người

Cách trung tâm thành phố chỉ 9km là bạn đã đến được khu du lịch Cửa biển. Bên trong khu du lịch có những trò chơi cực kì thú vị thu hút khách du lịch như leo núi, bắn cung… Mỗi trò chơi đều có giá tiền khác nhau nhưng không quá đắt và hợp với mức giá chung. Đặc biệt bên trong không thể thiếu một hồ nước trong xanh để bạn có thể tắm sau những giờ chơi mệt mỏi. Nếu đã tắm xong thì không thể bỏ qua những món ăn ngon bên trong khu du lịch. Mọi thứ bạn cần thì khu du lịch Cửa biển đều có.

Những địa điểm check-in trên không bao giờ là hết hot. Chọn cho mình những địa điểm để đến vào dịp hè này nhé. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Du lịch của BlogAnChoi để khám phá thêm nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Các bài viết bạn có thể tham khảo:

  • Khám phá những “thiên đường” du lịch của xứ sở kim chi – Hàn Quốc
  • Gợi ý các điểm du lịch Ninh Bình cho những ngày nghỉ lễ trong tháng 4/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *