Bí mật đằng sau lọ nước hoa chồng mua tặng con gái và lời thú nhận gây choáng

0
229

Chai nước hoa Hùng mang về tặng con gái là chai thứ 50 anh mua và 49 chai trước tặng người phụ nữ khác.

01

Bỗng dưng Hùng mang về tặng con gái 1 lọ nước hoa hiệu khá mắc tiền rồi cười hì hì: “Bố mua tặng con gái để con gái bố lúc nào cũng thơm”. Mắt chị Hương ánh lên niềm hạnh phúc. Chị không cần anh tặng quà cho mình, chỉ cần chồng chị biết quan tâm đến con cái. Điều này chị cũng từng nói với anh như thế.

Con gái cô thích thú xịt thử nước hoa lên tay, mùi hương quyến rũ nhưng Hương không thích. Hương thử lên mạng tìm thông tin về loại nước hoa chồng mua cho con và choáng váng với mức giá 15 triệu. Cô thấy tiếc tiền!

Bí mật đằng sau lọ nước hoa chồng mua tặng con gái và lời thú nhận gây choáng

Sao cần mua cho con gái 1 lọ nước hoa đắt thế. Dẫu biết Hùng là doanh nhân, kiếm được tiền, dù gia đình cô cũng chẳng thiếu thứ gì, nhưng con gái mới học lớp 9, có nhất thiết phải dùng nước hoa mắc tiền thế?

Điện thoại Hùng trên mặt bàn khi anh đi tắm, nó sáng lên với dòng tin nhắn thoáng qua nhưng đủ cho Hương nhìn thấy: “Con gái có thích mùi nước hoa đó không anh?”.

Không khó để Hương điều tra ra sự bất thường sau tin nhắn lạ ấy. Nó đến từ một cô gái lạ. Hương biết và im lặng, cố gắng tìm hiểu thêm về sự việc này.

Hùng có 1 người bạn bán nước hoa và Hùng là khách hàng thường xuyên, Hương cũng quen với anh chàng này. Anh bạn vui vẻ tiết lộ khi Hương hỏi đến: “Chai nước hoa Hùng mua là chai thứ 50 đó, em không thích mùi hương này à?”.

Anh ta hoàn toàn không biết rằng Hùng mua nước hoa không phải để tặng vợ.

02

Hương không dùng nước hoa, cô mộc mạc giản dị và có đôi phần xuề xòa với bản thân. Hương không quen với việc làm đẹp vì cô cho rằng nếu khác đi cô không còn là mình. Bởi vậy, dù điều kiện kinh tế dư dả nhưng Hương vẫn chỉ chi tiêu trong chừng mực, không chạy theo những thứ phù phiếm để chứng minh sự giàu sang hay lo người khác nhìn vào.

Lúc đầu Hùng âu yếm bảo vợ: “Anh thích sự giản dị của vợ, nhìn phụ nữ ngoài kia anh không quen vì đầy sự giả tạo”. Hương tin vào lời khen của chồng và giữ đúng là mình, mặc kệ thời cuộc ngoài kia thay đổi thế nào, thời trang ra sao… Cô cũng không mảy may nghi ngờ gì chồng cho đến khi đọc được dòng tin nhắn và khám phá ra bí mật tày trời kia.

Khi Hương nói rằng Hương đã biết tất cả, Hùng thừa nhận: “Anh không bao giờ có ý định phản bội em nhưng cho đến khi gặp cô ấy anh như tìm thấy tuổi trẻ. Cô ấy sôi động, mới mẻ và… điên cuồng. Biết cô ấy thích nước hoa, anh tự mua hết loại này sang loại khác, đến mùi hương này cô ấy không thích và xúi anh mang về tặng con.

Còn em thì không, em không thích dùng nước hoa. Em vẫn dùng loại dầu gội đầu bao nhiêu năm, mùi hương ấy tuy quen, nhưng không làm anh cảm thấy phấn khích. Anh thừa nhận mình sai. Nếu em tha thứ anh xin được làm lại. Nhưng anh cũng muốn em thay đổi”.

03

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng thiên hạ có nghĩ gì, có thay đổi ra sao cũng không quan trọng. Mình chỉ cần sống đúng là mình thì đủ. Chính vì vậy, họ không chỉ chung thủy với một người đàn ông mà còn chung thủy với bộ quần áo, những đồ vật một cách tuyệt đối. Với họ thế là đủ, nhưng người khác lại nhìn thấy là sự cũ kĩ.

Tất nhiên cái gì cổ điển cũng luôn có giá của nó. Sau những ồn ào hào nhoáng người ta lại tìm thấy điều thú vị trong những món đồ của những năm ơ kìa. Họ không thích chiếc bàn sơn mới, họ thích nước sơn loang cũ. Nhưng con người thì không hẳn như thế…

Phụ nữ đừng cho rằng những thứ hào nhoáng bên ngoài mới thể hiện đẳng cấp, nhưng nếu như vẫn cố hữu giữ vẻ truyền thống một cách bảo thủ thì cũng có thể tụt hậu.

Chồng Hương đã thật thà khi thú nhận điều đó. Hương không có ý định sẽ ngay lập tức thay đổi mình để đi mua đồ hiệu, mua những món đồ đắt tiền đắp lên thân thể, nhưng có lẽ cô sẽ nghiêng ngó thế giới ngoài kia.

Có lẽ cô sẽ nhìn thế giới mới đang diễn ra như thế nào. Có lẽ cô sẽ đi ra nước ngoài để biết mình đang ở đâu. Cũng có thể, cô sẽ đi học một môn nghệ thuật nào đó như đàn tranh, loại nhạc cụ mà cô mê từ nhỏ.

Hương không có ý định làm điều này để giữ chồng, nhưng chồng đã dạy cho Hương một bài học. Chung thủy là tốt, nhưng chung thủy không phải là cố hữu với những điều đã quá cũ!

Theo ĐX (Phụ Nữ Việt Nam)

  • Trước khi đi ngủ, ngâm chân với nước này: Khí huyết lưu thông, giảm đau xương khớp, kéo dài tuổi thọ
  • Bé trai Hà Nội nhập viện sau 3 ngày hoa mắt, chóng mặt, da xanh nhợt, bố mẹ choáng váng khi nhận kết quả nội soi
  • Đề cập đến chuyện cưới xin, bạn trai mới tiết lộ bí mật “động trời”
  • LEAVE A REPLY