Làm mới lại phòng tắm đã nhàm chán mà không tốn quá nhiều tiền

Ánh sáng đôi khi có thể là yếu tố lầm nên tất cả sự khác biệt trong phòng tắm.

Bạn đang đọc: Làm mới lại phòng tắm đã nhàm chán mà không tốn quá nhiều tiền

“Đánh thức” phòng tắm mệt mỏi hay nhàm chán của gia đình bằng cách thay mới các chi tiết nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt là không phá vỡ ngân sách eo hẹp.

“Đánh thức” bức tường với màu sắc

Cung cấp cho bề mặt tường phòng tắm một màu sơn mới truyền cảm hứng hơn. Đồ đạc màu gỗ tối trong phòng tắm là bạn đồng hành hoàn hảo với màu sắc tươi sáng, chẳng hạn như màu đào tươi ở đây. Tấm gương lạ mắt đóng vai trò như một tuyên bố ấn tượng trong phòng tắm này. Bức tường màu đậm, tấm gương và những chiếc khăn sọc kẻ vui nhộn đã mang đến cho nhà tắm một cái nhìn mới dễ dàng và giá cả phải chăng.

Bổ sung một vài chi tiết quanh bồn rửa

Làm mới lại phòng tắm đã nhàm chán mà không tốn quá nhiều tiền

Thay đổi hoặc bổ sung một vài chi tiết mới xung quanh bồn rửa cũng giúp mang lại cái nhìn mới mẻ. Thay vì ốp gạch lát toàn bộ phần bức tường hoặc xung quanh bồn rửa thì bạn chỉ cần thêm một biên gạch ở ngay phía trên cũng có được hiệu quả mong muốn. Ở đây, gạch ngói nhiều sắc độ xanh lá và xanh đậm đã mang đến cho khu vực quanh bồn một vẻ ngoài thanh lịch, sinh động. Không những thế nó còn giúp không gian trông thanh lịch và phong phú hơn.

Tìm kiếm màu nền mới

Tìm kiếm một hình nền bắt mắt cũng có thể là một lời giải đầy đủ cho mong muốn của bạn. Với rất nhiều màu sắc, mô hình và kết cấu có sẵn, cơ hội lựa chọn hình nền đối với bạn gần như là vô hạn. Ở đây, một bảng màu trung tính với kết cấu tự nhiên đã tạo ra một không gian nhẹ nhàng cũng như tô đậm thêm nét mộc mạc cho căn phòng.

Thay mới các chi tiết của nội thất
Làm mới lại phòng tắm đã nhàm chán mà không tốn quá nhiều tiền

Tay cầm của tủ lưu trữ, bản lề và tay nắm cửa là những điểm va chạm thường xuyên, dễ thấy nên dù là chi tiết nhỏ nó cũng góp phần thay đổi diện mạo không gian đáng kể. Và không phải ngẫu nhiên khi chúng là giải pháp đơn giản để thay thế bất cứ khi nào bạn muốn có một cái nhìn tươi mới cho phòng tắm.

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các phụ kiện phần cứng nội các trong cửa hàng. Nhưng lưu ý là cần làm sạch tốt trước khi lắp ráp, thay thế, hoặc ít nhất là cũng nên vệ sinh sạch sẽ chúng với sơn hoặc vecni để phần cứng mới có nền tảng hiện thị tốt nhất.

Thêm chi tiết nội thất có thể là một cập nhật đáng kể và phong cách cho đồ nội thất. Ở đây, tay nắm, núm vặn hay các chi tiết đúc khác đã góp phần tăng thêm vẻ thanh lịch cho chiếc tủ lưu trữ đơn giản.

Tối đa hóa ánh sáng

Ánh sáng đôi khi có thể là yếu tố lầm nên tất cả sự khác biệt trong phòng tắm. Bạn sẽ thấy các chi tiết nội thất được hiển thị đẹp nhất khi kết hợp với các nguồn ánh sáng đúng vị trí.

Nếu ánh sáng là một vấn đề, bạn có thể bổ sung thêm thiết bị vào các vị trí thiếu hụt. Ánh sáng tốt nhất là ánh sáng đạt được sự phản chiếu thông qua gương từ trên xuống hay ở hai bên. Thay đổi rèm cửa dày bằng chất liệu nhẹ nhàng cũng là giải pháp hỗ trợ thêm ánh sáng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Lắp tấm ốp tường

Bạn cũng có thể thu hút sự quan tâm tới các bức tường nhàm chán bằng cách cài đặt bổ sung các tấm ốp tường theo chiều dọc hoặc chiều ngang (tùy hình thể) của bức tường. Có thể cài đặt trực tiếp thông qua các tấm vách thạch cao hoặc bảng thạch cao bằng đinh hoặc ốc vít. Kết hợp với bức tường sơn có màu sắc vui tươi là đạt được cập nhật hiệu quả.

Thử nghiệm một bồn rửa kiểu dáng đẹp

Tìm hiểu thêm: Những mẹo nhỏ để phòng ngủ ít đồ nhưng vẫn sang trọng

Làm mới lại phòng tắm đã nhàm chán mà không tốn quá nhiều tiền

Bạn có thể tận dụng không gian trống trong phòng tắm nhỏ bằng cách thay thế một bồn rửa kiểu dáng đẹp và có thanh treo. Nếu bạn không quen với hệ thống ống nước thì bạn có thể tìm thấy một tản bệ chi phí thấp để che lấp đi những đường ống thiếu thẩm mỹ.

Làm mới tủ lưu trữ

Trong nhiều trường hợp thì một cập nhật tuy giản đơn cũng có thể đem lại hiệu quả đáng kể. Chẳng hạn như việc “hoác” một lớp sơn mới cho tủ lưu trữ trong phòng tắm này. Ở đây, màu sơn xám đậm lại góp phần làm nổi bật hình nền xanh lam trên tường và các phụ kiện khác.

Thay đổi đồ đạc nhỏ

Làm mới lại phòng tắm đã nhàm chán mà không tốn quá nhiều tiền

>>>>>Xem thêm: 11 mẫu nhà 1 tầng đẹp và tiện nghi

Thay đổi các thiết bị chiếu sáng lỗi thời, tủ thuốc và vòi nước bằng các phiên bản mới hơn sẽ giúp bạn tạo bước đột phá về hiển thị. Đồ đạc thời trang sẽ làm cho phòng tắm của bạn mới mẻ, hấp dẫn hơn và có thể giúp thoát khỏi sự “kỳ thị” đối với một số bộ phận.

Thay mới rèm cửa

Ngoài việc cung cấp tính bảo mật thông tin và kiểm soát ánh sáng, rèm cửa sổ có thêm một đặc trưng là thể hiện phong cách đặc trưng cho phòng tắm của bạn. Một màn cửa có thể thêm màu sắc lãng mạn, mành gỗ mang đến hương vị đồng quê, trong khi đó cửa chớp lại tạo ra một cái nhìn hiện đại. Dù lựa chọn phong cách nào thì bạn cũng nên chắc chắn đó là vật liệu chống ẩm.

Thêm lưu trữ thẳng đứng

Một thiết bị lưu trữ đúng cách có thể làm sống lại sức mạnh lưu trữ của phòng tắm gia đình. Chẳng hạn như kệ sách nhỏ hẹp trong trường hợp này là lý tưởng để tổ chức các nhu cầu thiết yếu trong phòng tắm. Thêm giỏ để giữ chai lọ thẳng đứng và một xô nhỏ để lưu trữ các tạp chí hay đồ chơi tắm của trẻ một cách gọn gàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *