Cách đặt vé máy bay giá rẻ trên ATADI.vn

Giao diện website đơn giản, hệ thống vé máy bay giá rẻ đa dạng, công cụ so sánh giá vé thông minh,… đó là những gì mà nhiều khách hàng nói về website đặt vé máy bay giá rẻ ATADI.vn. Cụ thể thế nào, hãy cùng BlogAnChoi xem qua Cách đặt vé máy bay giá rẻ trên ATADI.vn trong bài này nhé!

  Sơ lược về ATADI.vn

  Được thành lập vào tháng 4/2013, ATADI.vn là website phi lợi nhuận cung cấp công cụ đặt vé máy bay online nhanh chóng với ứng dụng công nghệ tự động hóa thông minh, dễ sử dụng.

  logo atadi

  Logo của ATADI.vn (ảnh: ATADI)

  Năm 2014, ATADI ra mắt tính năng “Săn vé rẻ” trên website của mình mà ở đó, khách hàng có thể săn hàng tá vé máy bay giá tốt, có khi là vài chục nghìn hay 0 đồng! Điều này càng làm khách hàng cảm thấy hài lòng và thích thú.

  Với mục tiêu hàng đầu là giúp cho khách hàng online trải nghiệm các trải nghiệm du lịch thú vị, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, trở thành người tiêu dùng thông minh, ATADI luôn không ngừng nỗ lực hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

  Thông tin thêm về ATADI.vn

  • Hotline khi cần hỗ trợ gấp: “1900 63 64 84” – “090 177 9 177” theo khung giờ:
   • Thứ 2 đến thứ 6: 8:00 – 18:00;
   • Thứ 7 & Chủ Nhật: 8:00 – 17:00.

  Hy vọng rằng, bài viết trên đây của BlogAnChoi sẽ giúp bạn hiểu được cách đặt vé trên ATADI.vn – website có hệ thống vé máy bay giá rẻ thông minh, an toàn bậc nhất hiện nay – để có chuyến đi như ý nhé.

  Các bạn có thể xem thêm bài viết về kinh nghiệm đặt vé máy bay: Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá tốt mùa cao điểm

  Nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để có thêm nhiều kinh nghiệm du lịch khác nha các bạn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *