Đi đâu nếu chỉ có 24 tiếng tham quan du lịch Bangkok ?

Bangkok là một thành phố sôi động ở trung tâm châu Á với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có 1 ngày rãnh rỗi để tham quan Bangkok thì cũng đừng lo lắng. Hôm nay, Kinhnghiem247.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một vài địa điểm tham quan thành phố Bangkok chỉ với 24 tiếng đồng hồ.

Bạn đang đọc: Đi đâu nếu chỉ có 24 tiếng tham quan du lịch Bangkok ?

Lựa chọn khách sạn

Có rất nhiều khách sạn ở Bangkok mà chúng ta có thể lựa chọn nhưng nếu bạn muốn ở nơi có một vị trí đắc địa thì khách sạn Sheraton Grande Sukhumvit chính là khách sạn tốt nhất.

Nằm ngay con đường nhộn nhịp Sukhumvit với nhiều tiện ích trong thành phố chỉ cách khách sạn vài bước chân như trạm BTS Skytrain và tàu điện ngầm Sukhumvit có thể đưa bạn đến một số điểm lịch sử hàng đầu ở Bangkok chỉ trong vài phút. Các trung tâm mua sắm lớn như Terminal 21, chợ cuối tuần Chatuchak và Emporium và một số nơi khác cũng không quá xa.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình – Sa Pa – Hà Nội 5 ngày 4 đêm chi tiết của nhóm bạn mê phượt (Phần 2)

Đi đâu nếu chỉ có 24 tiếng tham quan du lịch Bangkok ?

>>>>>Xem thêm: Vịnh Hạ Long – Kiệt tác của tạo hóa không chỉ hấp dẫn bởi cảnh đẹp

Khách sạn Sheraton Grande Sukhumvit (Nguồn: Internet)

Tham quan làng Baan Bu

Baan Bu là một ngôi làng của các nghệ nhân và thợ rèn nổi tiếng với những chiếc bát bằng đồng hoặc bằng đá. Ngày nay, ngôi làng Baan Bu trở thành một biểu tượng của khu phố truyền thống Thái Lan với đầy đủ các công trình kiến ​​trúc cộng đồng cơ bản của Thái Lan là các đền, chợ, trường học, bệnh viện, nhà ga và nhà thuốc.

Hãy theo dõi Kinhnghiem247.edu.vn để cập nhật những bài viết du lịch hay và bổ ích nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *