Giảng viên `trường người ta`: Đẹp trai ngời ngời lại còn tiến sĩ trẻ tuổi

0
40

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của nam giảng viên điển trai tại một trường đại học ở Thượng Hải khiến cả cộng đồng mạng phải gật gù rằng: “Dương Lam Hàng là có thật!”

Những câu chuyện xoay quanh đề tài trường học luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Từ chuyện “trai xinh gái đẹp” thế nào, đồng phục ra sao cho đến những chiêu trò “nhất quỷ nhì ma” của hội học sinh “bá đạo”… tất cả đều có thể trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Thế nên, vấn đề về “nhan sắc” của giáo viên cũng luôn là một trong những câu chuyện nằm trong “tầm ngắm” của dân tình.

Clip: Thầy giáo đại học điển trai chẳng khác gì nam thần trong ngôn tình

Đoạn video với độ dài chưa đầy 30 giây được chia sẻ tại một fanpage ghi lại hình ảnh thầy giáo đẹp trai tựa nam thần đã khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa rằng đây chính là “thầy giáo nhà người ta” rồi!

Giảng viên `trường người ta`: Đẹp trai ngời ngời lại còn tiến sĩ trẻ tuổiThầy giáo thư sinh mặc suit cũng bảnh lắm chứ bộ!

Theo người chia sẻ video, thần giáo nam thần này hiện đang là giảng viên của Học viện Chính trị và Pháp luật Thượng Hải. Tuy chỉ xuất hiện chớp ngoáng trong đoạn clip, thế nhưng cư dân mạng đã tinh ý nhận ra vẻ đẹp chuẩn “soái ca” của thầy giáo này và truy lùng thông tin cho bằng được. 

Cụ thể, thầy giáo này có tên là Vương Thiệu Giai, lấy bằng tiến sĩ của Đại học Chính trị và Pháp luật Trung Quốc. Trước sự quan tâm nhiệt tình của cư dân mạng dành cho mình, thầy giáo điển trai tỏ ra khá bất ngờ cùng với đó là một chút áp lực: “Người để ý càng nhiều đồng nghĩa với việc tôi càng phải cho ra đời những bài giảng chất lượng hơn”. Một thông tin thú vị khác cho những ai trót nhớ thương thầy giáo này đó chính là thầy vẫn còn độc thân đấy nhé!

Giảng viên `trường người ta`: Đẹp trai ngời ngời lại còn tiến sĩ trẻ tuổi - 1Không ở giảng đường, phong cách thời trang của thầy có vẻ trẻ trung và năng động hơn hẳn

Chỉ trong vài giờ sau khi video được chia sẻ, đoạn clip về thầy giáo nam thần đã nhận được hơn 7K lượt react, gần 800K bình luận cùng hơn 1K lượt chia sẻ. Không ít cư dân mạng tỏ ra quan tâm với clip này đã để lại những bình luận như: “Ngày xưa học chính trị với pháp luật mà có giáo viên như vậy thì tôi đã không gục lên gục xuống rồi”, “Đúng là giáo sư nhà người ta”, “Thầy mà đẹp vầy chắc mình cũng có động lực đi học lắm”.

Một số hình ảnh khác của thầy giáo nam thần:

Giảng viên `trường người ta`: Đẹp trai ngời ngời lại còn tiến sĩ trẻ tuổi - 2Thầy giáo đẹp trai thế này chắc chẳng sinh viên nào muốn cúp họcGiảng viên `trường người ta`: Đẹp trai ngời ngời lại còn tiến sĩ trẻ tuổi - 3Hình ảnh của thầy giáo nam thần được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”Giảng viên `trường người ta`: Đẹp trai ngời ngời lại còn tiến sĩ trẻ tuổi - 4Tấm này nhìn thầy đáng yêu chẳng khác nào một nam sinhGiảng viên `trường người ta`: Đẹp trai ngời ngời lại còn tiến sĩ trẻ tuổi - 5Lúc giảng bài trông cũng thật thu hút

Theo Bonliviehot (Helino)