Gợi ý 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng thú vị dành cho bạn

Đà Nẵng chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người, một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam tại miền Trung. Một thành phố đáng sống nhất và cũng là nơi được mọi người yêu thích khi chọn đi du lịch. Thế nhưng bạn đã tìm cho mình những địa điểm du lịch ở Đà Nẵng chưa? Cùng Kinhnghiem247.edu.vn khám phá 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng này nhé!

Bạn đang đọc: Gợi ý 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng thú vị dành cho bạn

1. Suối Mơ

Một địa điểm check-in cực kỳ ấn tượng với bối cảnh cổ xưa. Ao làng, giếng nước, lũy tre cùng với những ngôi nhà đã có hàng trăm năm tuổi. Trước khi vào làng bạn sẽ thấy được chiếc cổng chào đón chúng ta để bước vào làng, bên trong là những ngôi nhà, đền chùa, miếu thờ,… Khung cảnh yên bình, mộc mạc của làng quê thì đây là địa điểm bạn có thể đến nếu muốn tránh khỏi thành phố ồn ào, nhộn nhịp.

Gợi ý 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng thú vị dành cho bạn

(Ảnh: Internet)

3. Bảo Tàng 3D Trick Eye

Nơi đây vẫn còn hoang sơ so với những bãi biển khác, tuy nhiên vẫn thu hút khách du lịch đến đây check-in, chụp hình sống ảo với những bãi đá, những dòng nước uốn lượn.

Để cảm nhận được vẻ đẹp nơi đây, bạn nên đến vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 8, lúc này thời tiết có nắng, không khí thoáng đãn, có thể tận hưởng được sự mát mẻ của dòng nước và chụp hình sống ảo cực lung linh.

Tìm hiểu thêm: Trương Gia Giới: “Xứ Pandora trên Trái Đất” đẹp nức tiếng ở Trung Quốc

Gợi ý 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng thú vị dành cho bạn

>>>>>Xem thêm: Nức lòng mùa thu Đà Lạt với những vườn hồng chín mọng

(Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Bãi Bụt nằm bên cạnh Chùa Linh Ứng, nếu đã đến đây thì bạn cũng có thể ghé thăm chùa – một trong những nơi linh thiêng của Đà Nẵng không thể bỏ lỡ.

Đà Nẵng luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng mỗi người, bởi vì nơi đây quá tuyệt vời, thích hợp để sống, để vui chơi du lịch cùng với những địa điểm thú vị, hấp dẫn. Hi vọng những địa điểm trên không nhiều nhưng giúp bạn có chuyến đi thú vị hơn. Thường xuyên ghé Kinhnghiem247.edu.vn để khám phá thêm nhé!

Một số bài viết bạn có thể tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *