Hà Bắc – Vùng đất của những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ

Bắc Kinh, Thiên Tân, Thạch Gia Trang… là những thành phố nổi tiếng của Trung Quốc. Nhưng ít ai biết rằng, bên cạnh những thành phố hiện đại và sầm uất ấy, còn có một Hà Bắc xinh đẹp và hấp dẫn với những cảnh quan thiên nhiên đa dạng và hùng vĩ. Với một vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ, Hà Bắc hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Mô tả địa điểm

Du lịch Hà Bắc (Nguồn: internet)

Du lịch Hà Bắc (Nguồn: internet)

Hà Bắc là một tỉnh nằm ở phía bắc Trung Quốc, giáp với các tỉnh Sơn Tây, Thiểm Tây, Sơn Đông, Nội Mông, Liêu Ninh và Hải Nam. Với diện tích hơn 110.000 km2, Hà Bắc là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Trung Quốc, sau Tân Cương.

Hà Bắc là tỉnh có địa mạo đa dạng, bao gồm cả bờ biển, hải đảo, núi cao, sa mạc, bồn địa, đồng bằng, thảo nguyên, rừng rậm và cao nguyên. Đây cũng là tỉnh có sản lượng thép lớn nhất Trung Quốc. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc được thành lập ở đây, và cũng là nơi được cho là phát nguyên của tiếng Quan thoại hiện tại.

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Bắc

Hà Bắc có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Một số điểm tham quan nổi bật nhất bao gồm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *