Khám phá 7 địa điểm ăn uống mang đậm bản chất phố cổ Hội An

Nếu bạn là một kẻ lữ hành không chỉ đam mê những cảnh đẹp say lòng người giữa không gian tĩnh lặng và bình yên của Phố Hội mà còn bởi những món ăn đặc trưng nơi đây thì nhất định không thể bỏ qua những địa điểm ăn uống mang đậm bản chất Phố Cổ Hội An, cùng theo chân BlogAnChoi khám phá nhé!

  1. Nước Mót Hội An

  Nhắc đến Hội An ắt hẳn không ai là không biết đến nước mót Hội An. Mặc dù không phải là những quán coffee cao sang nhưng những “người anh em” xung quanh nhưng đây lại là địa điểm mà biết bao nhiêu người ghiền ẩm thực nhất định phải check – in khi đến với Hội An. Được hòa quyện từ những nguyên liệu thanh mát, điểm thêm một một cánh sen hồng cùng chiếc lá chè non điều ấy đã góp phần tạo nên món nước thảo mộc chanh sả gây thương nhớ biết bao tâm hồn mê ẩm thực.

  Nước Mót Hội An (Nguồn: sưu tầm).

  Nước Mót Hội An (Nguồn: sưu tầm).

  Đi ngang qua con phố đi bộ Trần Phú vào bất cứ khoảng thời gian nào cũng luôn có dáng hình của những vị khách đứng xếp hàng đợi mua nước. Chỉ đơn thuần là một ly nước thảo mộc bình dị không quá gì đặc sắc nhưng thứ đọng lại trong mỗi người có lẽ là vì cái hương vị độc lạ cùng không gian quán đặc trưng.

  Nước Mót Hội An (Nguồn: sưu tầm).

  Nước Mót Hội An (Nguồn: sưu tầm).

  Thông tin chung về nước Mót Hội An

  • Giờ mở cửa: 09:30 – 21:00.

  Trên đây là những địa điểm ăn uống tại Hội An mà BlogAnChoi muốn cung cấp đến cho bạn. Nếu có ý định dạo quanh Hội An cổ kính thì bạn hãy đến những quán được nêu trên để có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng nhất nhé. Đừng quên theo dõi chuyên mục Du lịch của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin nha.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *