Khám phá Biển Tân Điền – Điểm du lịch mới nổi 2023 tại Tiền Giang

Du lịch gần Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày 1 đêm đang là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ngoài những địa điểm rất hot hiện nay như Bà Rịa – Vũng Tàu, Mũi Né – Phan Thiết, Tây Ninh, Cần Giờ… một địa điểm mới nổi là Biển Tân Điền – nơi check in nghìn like với những khung cảnh còn giữ nét hoang sơ kết hợp với điểm du lịch hiện đại. Nếu bạn đang cần một địa điểm du lịch ngắn ngày cho cả gia đình dịp cuối tuần thì đây là một gợi ý khó có thể bỏ lỡ.

Bạn đang đọc: Khám phá Biển Tân Điền – Điểm du lịch mới nổi 2023 tại Tiền Giang

Di chuyển đến biển Tân Điền như thế nào?

Gò Công cách Thành phố Hồ Chí Minh 60km di chuyển. Bạn có thể đi bằng xe bus từ bến xe quận 8 đến thị xã Gò Công, hay tại bến xe miền tây và bến xe Chợ Lớn. Phương tiện thứ 2 là ô tô cá nhân chỉ với 400- 500 ngàn đồng bạn đã có thể đến du lịch 2 ngày 1 đêm và đi tham quan thoả thích.

Phương tiện thứ 3 là xe máy chỉ với 200-300 ngàn đồng bạn có thể khám phá mọi ngõ ngách hoang sơ vùng đất này.

Nơi lưu trú khi du lịch biển Tân Điền

Đây là địa điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh mới nổi nên khách sạn nghỉ dưỡng vẫn còn khá ít nhưng lại có giá rất rẻ, bình dân. Bạn có thể nghỉ dưỡng tại khu du lịch làng yến, khu du lịch Gió Biển, khách sạn Á Châu chỉ với 500-600 ngàn đồng/ đêm. Ngoài ra bạn có thể chọn khách sạn bình dân chỉ với 200-300 ngàn đồng vẫn có đầy đủ tiện nghi.

Đi đâu chơi gì ở biển Tân Điền?

Khám phá Biển Tân Điền – Điểm du lịch mới nổi 2023 tại Tiền Giang

Khám phá Biển Tân Điền – điểm du lịch mới nổi 2023 (Ảnh: Internet)

Địa điểm du lịch

Biển Tân Điền mới nổi lên là một điểm du lịch trải nghiệm với nghề cào nghêu. Tại đây du khách có thể có những bức ảnh bình mình đẹp với nghề cào nghêu. Du khách tự tay mình cào lên những con nghêu to chỉ với giá vé 35 ngàn đồng và du khách cào bao nhiêu thì có thể mang về bấy nhiêu với giá nghêu theo thời giá. Giá nghêu dao động từ 35 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng.

Khu du lịch cách đồng diều tại đây có rất nhiều hoạt động ăn uống bình dân, cafe chill vừa ngắm diều to và hưởng không khí gió biển. Với giá cả hợp lý thì đây là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ. Vào các dịp lễ hay cuối tuần tại có các sự kiện âm nhạc lớn.

Khu du lịch Làng Yến

Đây là điểm mà du khách có thể vui chơi thoả thích với các trò chơi đu dây, lác cầu, đạp vịt… Đây có thể là nơi cho du khách vui chơi cả ngày. Tuy nhiên đây là địa điểm xa và phải qua 1 lượt phà. Nên du khách có thể cân nhắc thời gian cho chuyến du lịch của cả gia đình.

Nhà Đốc Phủ Hải – Lăng Hoàng Gia đây là một địa điểm văn hoá tìm lại căn nhà vừa mang tính tây phương và nét văn hoá nam bộ với nhà ba gian. Đây là nơi thường được các đoàn phim đến đây quay phim. Căn nhà có mối quan hệ với vợ thứ của anh hùng dân tộc Trương Định. Và Lăng Hoàng Gia là nơi thờ tự nhà ngoại của vua Tự Đức. Quê của Thái Hậu Từ Dụ vợ của Vua Thiệu Trị thời nhà Nguyễn. Với nét kiến trúc độc đáo sẽ cho du khách những bức ảnh cổ kính mà độc đáo chưa có điểm du lịch nổi tiếng nào hiện nay có được.

Tìm hiểu thêm: 12 bảo tàng nổi tiếng thế giới cho phép bạn tham quan online ngay tại nhà

Khám phá Biển Tân Điền – Điểm du lịch mới nổi 2023 tại Tiền Giang

>>>>>Xem thêm: Góc tự hào: Bạn có biết quần thể chùa Tam Chúc là ngôi chùa lớn nhất thế giới không?

Khám phá Biển Tân Điền – điểm du lịch mới nổi 2023 (Ảnh: Internet)

Ăn gì?

Hãy theo dõi Kinhnghiem247.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *